16:23  | 

Toyota Việt Nam trao tặng sân chơi cho trẻ em tại Bạc Liêu

Sân chơi cho trẻ em tại xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, có diện tích khoảng 500m2, bao gồm các trò chơi được thiết kế từ lốp xe ô tô tái chế với rất nhiều màu sắc bắt mắt và hình khối đa dạng.

Ngày 31/5, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN & MT) tổ chức lễ khánh thành sân chơi dành cho trẻ em thuộc Xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Toyota Việt Nam trao tặng sân chơi cho trẻ em tại Bạc Liêu dai-dien-tmv-cung-cac-be-thieu-nhi-tai-khu-san-choi-moi-khanh-thanh.jpg

Đại diện TMV cùng các bé thiếu nhi tại sân chơi mới khánh thành ở Bạc Liêu

Sân chơi có diện tích khoảng 500m2, bao gồm các trò chơi như xích đu, bập bênh, cầu trượt, bàn ghế, giá trồng hoa… được thiết kế có sử dụng lốp xe ô tô tái chế với nhiều màu sắc, hình khối đa dạng, tạo sự thích thú cho trẻ em. Đây không chỉ là một cách sử dụng vật liệu tái chế sáng tạo, hiệu quả mà còn là một hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, đại diện của Toyota Việt Nam cho biết, năm nay TMV và Bộ TNMT khởi động sáng kiến xây dựng sân chơi trẻ em làm từ lốp xe tái chế. Sân chơi tại Bạc Liêu là sân chơi đầu tiên được khai trương theo sáng kiến này nhằm hỗ trợ những người dân ở các vùng còn nhiều khó khắn, thiếu thốn có được không gian vui chơi thoải mái cho trẻ nhỏ. Trong thời gian tới, Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục nhân rộng hoạt động này tại các địa phương khác trên cả nước.

Là nhà sản xuất ô tô, TMV luôn nhận thức được trọng trách trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng. Vì vậy, TMV đã không ngừng nỗ lực triển khai các hoạt động nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường, không chỉ thông qua việc đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy mà còn hỗ trợ các đại lý và nhà cung cấp tham gia vào các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp “xanh”. Thực tế, Toyota đã và đang triển khai một loạt các hoạt động trong lĩnh vực này, trong đó có Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” được TMV phối hợp với Bộ TNMT triển khai từ năm 2017 nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng bán tải Hilux cho tỉnh Tuyên Quang

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm