10:03  | 

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng

Tiếp nối thành công của những năm trước, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển bao gồm ba đêm diễn tại Hà Nội (9/8), Hải Phòng (10/8) và TP.HCM (13/8).

Đây là một hoạt động văn hóa thường niên của TMV dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển. Chương trình năm nay có sự góp mặt của nhạc trưởng Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản Fueda Hiroaki, Violist Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Đặc biệt, chương trình hòa nhạc tại TP.HCM năm nay sẽ có sự xuất hiện của Rapper Suboi – đại sứ chiến dịch “No Quaily No Life” của Toyota Việt Nam.

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng hoa-nhac-toyota-2.JPG

Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam 

Vé các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7/2019. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng hoa-nhac-toyota-1.jpg

Violist Đỗ Phương Nhi

Với những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng cùng sự kết hợp độc đáo giữa Rapper Suboi và Dàn nhạc giao hưởng, Hòa nhạc Toyota 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc.

Đêm nhạc cổ điển Toyota dành hàng triệu đô cho từ thiện

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm