09:59  | 

Piaggio Liberty S thêm tem mới, giá giữ nguyên 58,5 triệu đồng

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu xe tay ga Liberty S với điểm khác biệt lớn nhất đến từ bộ tem thể thao và những chi tiết sơn đen.

Về tổng thể, Liberty S phiên bản đặc biệt 2019 sở hữu thiết kế không có gì khác biệt so với các phiên bản thông thường. Thay đổi lớn nhất đến từ bộ tem xe thể thao mới đỏ/đen ở đầu xe và hông xe; những chi tiết trên yên xe, vành xe đen với đường viền bạc, gương xe và tay dắt sau được sơn đen.

Piaggio Liberty S thêm tem mới, giá giữ nguyên 58,5 triệu đồng piaggio-liberty-s-1.jpg

Piaggio Liberty S 2019 được trang bị những tính năng và công nghệ tiến tiến. Động cơ i-Get thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa, đi kèm với những tính năng an toàn hiện đại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động. 

Piaggio Liberty S thêm tem mới, giá giữ nguyên 58,5 triệu đồng piaggio-liberty-s-2.jpg

Liberty S 2019 sử dụng thế hệ động cơ 3 van iGet với hệ thống phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu. Động cơ mới đáng tin cậy với chi phí bảo dưỡng thấp, đồng thời giảm tiếng ồn và mang lại hiệu quả cao trong mọi điều kiện lái xe.

Piaggio Liberty S thêm tem mới, giá giữ nguyên 58,5 triệu đồng piaggio-liberty-s-3.jpg

Bộ khung hay kích thước xe và bánh xe đường kính lớn đem đến cảm giác về sự bảo vệ an toàn và ổn định ngay cả đối với những người lần đầu tiên biết đến xe ga. Bàn để chân cho người ngồi sau được đặt lùi về phía sau và những cải tiến công nghệ cao cải tiến sự tiện dụng của xe như cốp đựng đồ dưới yên rộng hơn, mặt đồng hồ điện tử với màn hình LCD, nhằm mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Piaggio Liberty S thêm tem mới, giá giữ nguyên 58,5 triệu đồng piaggio-liberty-s-4.jpg

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên Liberty S là một đảm bảo về an toàn cho phép người lái tận hưởng tối đa sự tự do trên xe. Tư thế lái tối ưu được nghiên cứu kĩ lưỡng và sự điều khiển xe dễ dàng mang đến một trải nghiệm lái xe độc nhất vô nhị.

Sự thoải mái khi điều khiển xe nhờ sự chú ý đặc biệt đến tư thế lái của người sử dụng, chiều cao yên xe hợp lý, bàn để chân cho người ngồi sau có thể được gập vào được đặt ở vị trí thuận tiện, yên xe dài thoải mái. Khung xe chắc chắn, kích thước xe gọn, bánh xe đường kính lớn, đem đến cảm giác về sự bảo vệ an toàn và ổn định.

Piaggio Liberty S thêm tem mới, giá giữ nguyên 58,5 triệu đồng piaggio-liberty-s-5.jpg

Cốp đựng đồ dưới yên rộng so với những dòng xe khác cùng phân khúc, có thể chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Với những vật dụng nhỏ, người sử dụng có thể chứa vào 2 ngăn đựng đồ nhỏ trong yếm trước. Sự tiện dụng đồng nghĩa với dễ dàng di chuyển nhờ vào trọng lượng xe hợp lý, chiều cao yên phù hợp, người đồng hành hoàn hảo cho sự di chuyển thông minh và độc lập.

Giá bán Liberty S phiên bản đặc biệt 2019 giữ nguyên như phiên bản thể thao Liberty S hiện tại là 58,5 triệu đồng.

 Đánh giá Piaggio Liberty ABS: xứng danh thương hiệu Ý

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm