12:06  | 

TC Motor đại diện cho Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam

Từ ngày 24/7/2019, thương hiệu TC Motor sẽ đại diện cho Tập đoàn Thành Công trong các lĩnh vực hoạt động về công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Thông báo của TC Motor nêu rõ đơn vị này sẽ hoạt động trong 4 lĩnh vực chủ chốt bao gồm R&D và sản xuất; phân phối; bán lẻ và dịch vụ.

TC Motor đại diện cho Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam hyundai-elantra-2.jpg

Bên trong nhà máy Hyundai Thành Công tại Ninh Bình. 

Tập đoàn Thành Công được thành lập từ năm 1999, tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực với mũi nhọn là sản xuất và phân phối ô tô, cung cấp phụ tùng và linh kiện ô tô chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Năm 2009, Tập đoàn Thành Công chính thức ký kết với Tập đoàn Hyundai trong mảng phân phối ô tô du lịch tại thị trường Việt Nam. Sau 10 năm, cùng hàng loạt các hợp tác mở rộng sản xuất, phân phối, liên doanh cùng Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn Thành Công đã đưa thương hiệu Hyundai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều thành quả ấn tượng.

Năm 2018, doanh số xe du lịch Hyundai đạt 55.994 xe, chiếm 22% thị phần xe du lịch tại Việt Nam, mạng lưới bán hàng trên toàn quốc đạt 81 đại lý, các mẫu xe sản xuất và phân phối đều chiếm lĩnh trong từng phân khúc và đặc biệt Tập đoàn Thành Công đã chuyển dịch cơ cấu từ nhập khẩu nguyên chiếc 100% thành sản xuất lắp ráp gần 100%...

Năm 2019 đánh dấu 20 năm Tập đoàn Thành Công và 10 năm hợp tác với Tập đoàn Hyundai. Đây cũng là năm đánh dấu sự hiện diện chính thức của TC Motor - khối Ô tô, Tập đoàn Thành Công để kế thừa và tiếp tục sứ mệnh của tập đoàn trong công nghiệp ô tô. TC Motor sẽ tiếp nối câu chuyện "20 năm phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam".

Năm 2018, doanh số Hyundai Thành Công cao gấp đôi 2017

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm