11:00  | 

Vietnam Motor Show 2019 tiếp tục vắng nhiều tên tuổi lớn

Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23/10/2019 tại TP.HCM. Năm nay, sự kiện lớn nhất ngành ô tô Việt Nam tiếp tục vắng bóng nhiều tên tuổi.

Vietnam Motor Show (VMS) 2019 sẽ mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như Các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA) với các thương hiệu đảm bảo cho sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra, năm 2019 tiếp tục thiếu vắng đi nhiều cái tên đình đám có khả năng thu hút nhiều hơn nữa khách hàng tham quan. Một số cái tên từng tham dự Vietnam Motor Show nhưng năm nay không góp mặt như Porsche, Maserati, Lamborghini, Bentley, Chevrolet, BMW, bộ ba nhà Trường Hải là Mazda, Kia và Peugeot. Ngoài ra, một cái tên rất đáng chờ đợi khác cũng không xuất hiện đó chính là Vinfast.

Vietnam Motor Show 2019 tiếp tục vắng nhiều tên tuổi lớn vms2018-6.jpg

Hình ảnh tại Vietnam Motor Show 2018.

Triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam. Ban Tổ chức cho biết, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp.

Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Vietnam Motor Show 2019 tiếp tục vắng nhiều tên tuổi lớn vms2018-2.jpg

Vietnam Motor Show 2019 dự kiến sẽ thu hút khoảng gần 200.000 khách tham quan.

Theo kế hoạch, Vietnam Motor Show 2019 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM. Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông và các chương trình video livestreaming.

Audi mang ngôi nhà Quattro đến Vietnam Motor Show 2018

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm