15:19  | 

Cơ hội trải nghiệm xe Nissan trên đường thử chuyên biệt tại Vĩnh Phúc

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như thành phố Hà Nội, thành phố Vinh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, Nissan Việt Nam tiếp tục mang sự kiện này đến với khách hàng Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận.

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến thương hiệu xe Nissan tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành tại khu vực Bắc Bộ cơ hội được khám phá và trải nghiệm các mẫu xe Nissan Terra, Nissan X-Trail cùng cơ hội chiêm ngưỡng sản phẩm khác của Nissan, Nissan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” tại tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện sẽ được diễn ra từ 9h đến 17h các ngày 24 và 25/8/2019 tại nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc (Quảng trường tỉnh Vĩnh Phúc), phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

bai-thuc-hanh-leo-doc-2.JPG

Bài thực hành leo dốc

bai-thuc-hanh-cau-bep-benh-2.JPG

Bài thực hành trên cầu bập bênh

Tham dự chương trình này, khách hàng sẽ được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên sản phẩm Nissan như hệ thống camera 360 quan sát xung quanh xe thông minh, hệ thống cảnh báo điểm mù tích hợp đèn báo trên kính chiếu hậu, hệ thống khóa vi-sai và các chế độ chuyển cầu (1 cầu - 2WD, 2 cầu nhanh - 4H, 2 cầu chậm - 4LO)...

Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với các bài tập địa hình phức tạp như cầu bập bênh, đường chạy zíc-zắc, bài tập tăng tốc và phanh gấp… và được tham gia trải nghiệm thử thách “blind parking” - đỗ xe dựa vào hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh (AVM) đầy hấp dẫn.

bai-thuc-hanh-phanh-gap.JPG

Bài thực hành tăng tốc và phanh gấp

bai-tap-bit-mat-do-xe.JPG

Bài thực hành bịt mắt đỗ xe

bai-thuc-hanh-duong-ziczac.JPG

Bài thực hành trên đường chạy zíc-zắc

Quý khách hàng quan tâm đến sự kiện này có thể đăng ký tham gia qua đường link: http://www.nissan.com.vn/dang-ky-lai-thu-nim-tour/ hoặc truy cập website www.nissan.com.vn hay liên hệ số điện thoại Careline 1800-6883 để biết thêm chi tiết.

Tính đến hết tháng 7/2018, đã có gần 1.000 lượt khách hàng tham gia các sự kiện lái thử sản phẩm Nissan trên toàn quốc. Ngoài cơ hội lái thử, các khách hàng tham gia sự kiện cũng đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn là các gói sản phẩm vệ sinh xe đến từ nhà tài trợ 3M. Đặc biệt, tại sự kiện “Chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào tháng 7/2019, khách hàng Phan Vũ Việt Nhân đã xuất sắc dành được giải thưởng 1 bộ phim cách nhiệt 3M trị giá 13 triệu đồng sau khi hoàn tất bài thi “Bịt mắt đỗ xe” với thành tích 1 phút 13 giây.

Cơ hội trải nghiệm Nissan Terra trên đường thử chuyên biệt tại Hà Nội

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn) 

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm