14:00  | 

Hyundai Tucson 2020 sẽ sở hữu nhiều nét giống “đàn anh” SantaFe?

Những hình ảnh chạy thử rò rỉ mới đây của Hyundai Tucson 2020 cho thấy thế hệ mới của mẫu SUV này sẽ mang nhiều nét thiết kế giống các mẫu xe SUV khác của Hyundai, đặc biệt là SantaFe.

Mặc dù được ẩn mình dưới lớp ngụy trang nặng nề, song Hyundai Tucson 2020 vẫn để lộ khá nhiều chi tiết ngoại thất. Những đường viền ở phần đầu xe cho thấy đèn pha của Tucson thế hệ mới sẽ sở hữu kiểu dáng thanh mảnh hơn. Trong khi đó, lưới tản nhiệt cỡ lớn góp phần tô đậm vẻ đẹp hầm hố và cá tính cho Tucson 2020. Đặc biệt, hình dáng của lưới tản nhiệt trên Tucson thế hệ mới dễ gợi liên tưởng đến mẫu concept Le Fil Rouge ra mắt năm ngoái, vốn được coi là ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai.

2020-hyundai-tucson-1.jpg

Ngoài ra, cũng giống như các mẫu SantaFe và Kona, đèn pha trên mẫu xe này cũng được thiết kế tách nhau, với phần đèn chính đặt ở phía dưới.

Trong khi đó, gần như tất cả các bộ phận khác của xe đều bị che kín bởi lớp ngụy trang, ngoại trừ đường viền cửa kính và vòm bánh xe vuông vức khá giống mẫu xe đàn anh SantaFe.

2020-hyundai-tucson-5.jpg

2020-hyundai-tucson-8.jpg

Dưới nắp ca-pô, Tucson 2020 dự kiến sẽ được cung cấp một loạt tùy chọn động cơ, tùy thuộc vào từng  được thị trường. Tại Mỹ, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ xăng Theta thế hệ 3, đã xuất hiện lần đầu trên Sonata thế hệ mới. Là một phần của gia đình Smartstream, đương nhiên động cơ xăng Theta sẽ bao gồm tùy chọn tăng áp và hút khí tự nhiên.

2020-hyundai-tucson-14.jpg

Đối với thị trường châu Âu, Hyundai Tucson 2020 có thể sẽ được trang bị động cơ Smartstream 1.6L tăng áp chạy xăng như trên mẫu Sonata Turbo và có thêm tùy chọn động cơ diesel kết hợp với hệ thống mild hybrid 48 V như trên phiên bản Tucson hiện hành. Ngoài ra, Hyundai Tucson 2020 cũng được kỳ vọng sẽ có thêm lựa chọn động cơ Smartstream 2.0 GDi.HEV hybrid như Sonata Hybrid ở Mỹ cho tổng công suất tối đa lên tới 192 mã lực.

Tầm 900 triệu, chọn Hyundai Tucson 2.0 2019 hay Mazda CX-5 2.0

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm