17:41  | 

Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai nhiều chương trình ưu đãi

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, từ ngày 03-30/09/2019, MMV thực hiện chiến dịch chăm sóc dành cho khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc gồm: Kiểm tra xe miễn phí, giảm giá 25% cho phụ tùng hao mòn nhanh hay giảm giá 25% cho dầu nhớt và hoá chất chính hiệu Mitsubishi…

Bên cạnh đó, MMV cũng triển khai chương trình “Tìm kiếm những chiếc xe Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam”. Cụ thể, 25 khách hàng sở hữu xe Mitsubishi lâu đời nhất, tính từ năm sản xuất là 1996, còn đang hoạt động sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.

Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai nhiều chương trình ưu đãi mitsubishi-25yrs.jpgMitsubishi đã có 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 1/9/1994 với tiền thân là Công ty TNHH LDSX Ô tô Ngôi Sao - Vina Star Motors, Mitsubishi Motors Việt Nam được biết đến là một trong những liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam.Trải qua ¼ thế kỷ đồng hành cùng những thăng trầm của ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, MMV đã giao xe tới gần một trăm nghìn khách hàng trong nước.

Hiện tại, các sản phẩm chủ đạo của MMV gồm Pajero Sport, Outlander, XPANDER,ATTRAGE,MIRAGE và Triton.. Trong đó, đáng chú ý nhất là XPANDER đạt doanh số 10.000 xe sau 1 năm gia nhập thị trường Việt Nam.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm