19:00  | 

Sở hữu xe sang trên 5 năm sử dụng có thật sự khó khăn?

Sau một khoảng thời gian dài vận hành, chiếc “xế yêu” của bạn sẽ dần xuất hiện dấu hiệu xuống cấp. Điều này xảy ra ở tất cả phân khúc xe, bao gồm cả những dòng xe sang trọng, cao cấp. Vậy việc sở hữu và chăm sóc xe sang với tuổi thọ trên 5 năm sử dụng có thật sự khó khăn như mọi người vẫn nghĩ?

1. Bảo dưỡng và sửa chữa – Nỗi ám ảnh khi sở hữu xe đã sử dụng trên 5 năm

Bảo dưỡng và sửa chữa là một trong những vấn đề khiến chủ sở hữu xe trên 5 năm phải e ngại. Tình trạng hao mòn là điều không thể tránh khỏi đối với mọi mẫu xe sau khi đã trải qua một thời gian dài vận hành. Ngoài ra, dưới tác động của nắng, mưa thất thường cùng điều kiện đường xá tại Việt Nam, tình trạng hao mòn sẽ diễn ra nhanh hơn.

Lúc này, để đảm bảo an toàn tối đa khi di chuyển, bạn cần thường xuyên kiểm tra kỹ các bộ phận của xe như lốp xe, hệ thống phanh, dầu máy… để có sự sửa chữa hoặc thay thế kịp thời. Thế nhưng, điều này gây khó khăn cho nhiều người bởi không phải ai cũng am hiểu về thời gian bảo dưỡng các bộ phận của xe.

Sở hữu xe sang trên 5 năm sử dụng có thật sự khó khăn? xe-sang-hinh-2.png

Bảo dưỡng và sửa chữa luôn là vấn đề khiến các chủ xe đã sử dụng trên 5 năm đau đầu.

2. Sở hữu xe sang trên 5 năm sử dụng thật sự dễ dàng hơn bạn nghĩ

Trên thực tế, việc sở hữu xe sang trên 5 năm sử dụng không quá khó khăn như mọi người lầm tưởng. Ví dụ với các mẫu xe Mercedes-Benz, bảo dưỡng được chia ra làm 2 kỳ A và B với các hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải ghi nhớ thời gian hoặc tính số km để thực hiện bảo dưỡng. Tất cả các thông tin về kỳ bảo dưỡng sắp tới sẽ được thông báo đến bạn thông qua hệ thống màn hình của xe. Nhờ đó mà quá trình chăm sóc xe, kể cả với những mẫu xe đã hơn 5 năm sử dụng cũng trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Sở hữu xe sang trên 5 năm sử dụng có thật sự khó khăn? xe-sang-hinh-1.png

Hệ thống của xe Mercedes-Benz sẽ tự động thông báo đến bạn về thời điểm cần thực hiện bảo dưỡng.

3. Ưu đãi cực “SỐC” dành cho khách hàng đang sở hữu xe Mercedes-Benz đã sử dụng trên 5 năm tại Vietnam Star

Đối với nhiều người, xe ô tô là “người bạn đồng hành” không thiếu trong những chuyến hành trình. Vietnam Star mang đến chương trình ưu đãi chăm sóc chính hãng để chiếc Mercedes-Benz mãi gắn bó cùng bạn.

Sở hữu xe sang trên 5 năm sử dụng có thật sự khó khăn? xe-sang-hinh-3.png

Chương trình ưu đãi diễn ra tại tất cả đại lý trên toàn quốc của Vietnam Star.

Thông tin chương trình “Trung thành cùng bạn - Dịch vụ của bạn"

Từ ngày 9/9 - 12/10/2019, khách hàng đang sở hữu xe Mercedes-Benz trên 5 năm (*) khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại Vietnam Star sẽ nhận được:

- Ưu đãi 15% tất cả các phụ tùng và dầu chính hãng.

- Tặng 1 ví da cao cấp Mercedes-Benz.

- Miễn phí cao su gạt mưa cho các xe bảo dưỡng lớn (**).

- Miễn phí rửa xe và dịch vụ phòng chờ Mercedes-Benz.

- Quà tặng đặc biệt chỉ có tại Vietnam Star dành cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại các đại lý của chúng tôi.

* Chương trình áp dụng cho các dòng xe du lịch và V-Class & Vito lăn bánh trên 5 năm (đăng ký trước 1/9/2014)

** Áp dụng có điều kiện.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ qua hotline Miền Bắc: 18006143 / Miền Nam: 18006142 để “xế yêu” của bạn được chăm sóc bởi các dịch vụ chuyên nghiệp, chính hãng và nhận các ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Star.

Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) là thành viên thuộc tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) - đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu và đang phân phối các dòng xe Mercedes-Benz chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, VSA sở hữu mạng lưới phân phối mạnh mẽ với 8 showroom và trung tâm dịch vụ, Đồng Sơn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang. Chưa dừng lại ở đó, công ty còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với các giải thưởng đã đạt được như:

- Dịch vụ Xuất sắc nhất trong 8 năm.

- Chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trong 9 năm liên tiếp.

Email: contact@vietnamstar-auto.com

Website: https://www.vietnamstar.mercedes-benz.com.vn/

Chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm của Mercedes-Benz

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm