17:10  | 

14 tuổi trộm Subaru Forester và đâm gục Lamborghini Urus khi bị đuổi

Một thiếu niên mới 14 tuổi tại Úc không chỉ liều mình đánh cắp chiếc Subaru Forester mà còn gây nên tai nạn nghiệm trọng với chiếc Lamborghini Urus khi bị cảnh sát truy đuổi.

Trước thời điểm vụ tại nạn diễn ra, chính quyền địa phương đang tìm kiếm một chiếc Subaru Forester màu trắng trong khu vực bị đánh cắp vào ngày 6 tháng 10. Chiếc xe đã được tìm thấy nhưng khi một chiếc Toyota HiLux tuần tra có mặt, người lái chiếc Forester đã quay lại xe và lao về phía cảnh sát với tốc độ cao.

98e488f0-lambo-urus-crash-australia-00.jpg

Người lái xe tuổi teen sau đó rời khỏi hiện trường nhưng anh ta đã không đi được quá xa khi cuối cùng đâm vào một chiếc Lamborghini Urus màu vàng ở một ngã tư. Thiệt hại trên chiếc SUV Ý là khá lớn, với cửa hành khách phía trước và chắn bùn bên phải hư hỏng nghiêm trong. Chưa kể đến cú đâm ngang xe cũng khiến hệ thống lái của bánh trước bị ảnh hưởng.

6763caf5-lambo-urus-crash-australia-01.jpg

Chiếc SUV của Lamborghini có giá từ 390.000 đô la Úc (khoảng 263.000 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Sức mạnh của Lamborghi Urus được cung cấp bởi một động cơ twin-turbo 4.0 lít V8 sản xuất 641 mã lực (650PS) và 850 Nm mô-men xoắn. Tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,6 giây trong khi tốc độ tối đa được đánh giá ở mức 305 km/h. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ và nhanh nhẹn thế nào, chiếc Urus cũng không tránh khỏi cú va chạm bất ngờ từ thiếu niên 14 tuổi.

a0d6a87a-lambo-urus-crash-australia-03a.jpg

 Người lái xe 14 tuổi của chiếc Subaru đã từ bỏ hiện trường một lần nữa, lần này là đi bộ, nhưng cảnh sát đã có thể bắt kịp và đưa anh ta vào nơi giam giữ. Chiếc Subaru sau cú va chạm cũng đã hư hỏng khá nặng ở phần đầu xe.

Chi tiết siêu SUV Lamborghini Urus giá hơn 20 tỷ của đại gia Việt

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm