11:29  | 

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới

Hãng xe Nhật Bản Mitsubishi đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu hatchback Mirage và mẫu sedan Attrage.

Phiên bản nâng cấp 2020 đối với hai mẫu xe nhỏ gọn Mitsubishi Mirage và Attrage là lần nâng cấp thứ hai đối với thế hệ thứ 6 từng được giới thiệu lần đầu vào năm 2011. Lần nâng cấp trước đó được thực hiện vào năm 2015. Bước sang phiên bản 2020, ngoại hình Mirage và Attrage được cải tiến đáng kể cả về thiết kế ngoại thất lẫn nội thất mang đến một diện mạo mới năng động hơn.

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới 2020-mitsubishi-mirage-1.jpg

Mitsubishi Mirage 2020

Theo đó, cả Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp đều được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield tương tự như trên những mẫu xe lớn hơn của Mitsubishi, từ bán tải Triton đến mẫu MPV Xpander. Cản trước và lưới tản nhiệt mới kết hợp với đèn pha LED được tái thiết kế thanh mảnh hơn.

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới 2020-mitsubishi-mirage-2.jpg

Phần đuôi xe cũng được thiết kế lại với cản sau vuông vức hơn và cụm đèn hậu LED với đồ họa chiếu sáng mới. Bộ la-zăng hợp kim 15 inch cũng được làm mới và trên Mirage là dạng hai tông màu. Ngoài ra, còn có hai màu sơn ngoại thất mới là vàng Sand Yellow cho Mirage và trắng White Diamond cho cả hai mẫu xe.

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới 2020-mitsubishi-mirage-5.jpg

Di chuyển vào bên trong, Mirage 2020 sử dụng vật liệu nội thất mới, kết hợp giữa nỉ và da tổng hợp, trong khi Attrage được bọc da tổng hợp.

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới 2020-mitsubishi-attrage-2.jpg

Cả Mirage và Attrage 2020 đều được trang bị hệ thống Smartphone Display Audio (SDA) mới, với màn hình 7 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Những nâng cấp khác gồm sử dụng vật liệu giả sợi carbon trên bảng đồng hồ và bảng điều khiển cửa kính, bệ tì tay cũng được tái thiết kế.

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới 2020-mitsubishi-mirage-6.jpg

Không có thay đổi nào về hệ truyền động. Theo đó, Mirage và Attrage nâng cấp vẫn sử dụng động cơ 1.2L, 3 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, kết hợp với hộp số CVT hoặc số sàn 5 cấp.

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp ra mắt với diện mạo mới 2020-mitsubishi-attrage-1.jpg

Mitsubishi Attrage 2020

Mitsubishi Mirage và Attrage phiên bản nâng cấp sẽ được giới thiệu tại triển lãm Thailand International Motor Expo 2019 chính thức khai mạc vào ngày 28/11 tới.

Bộ đôi Mitsubishi Mirage và Attrage thêm phiên bản mới

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm