19:57  | 

Quốc ca Việt Nam vang lên trên trường đua quốc tế

Quốc ca Việt Nam đã vang lên tại Race 1 Honda Thailand Talent Cup trong khuôn khổ chặng 7 ARRC 2019 vừa diễn ra tại trường đua Chang (Buriam, Thái Lan) khi tay hàng đầu Việt Nam hiện nay là Cao Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng và đứng ở vị trí cao nhất trên bục Podium.


Honda Thailand Talent Cup là giải đấu được tổ chức trong khuôn khổ giải đua xe mô tô châu Á (Asia Road Racing Championship - ARRC). Giải đấu này có từ năm 2016 dành cho các tài năng trẻ của Thái Lan với slogan “Race to dream” (chạy đến giấc mơ), tiền đề để các tay đua chạm tới những thể thức cao hơn, đặc biệt là MotoGP.

Quốc ca Việt Nam vang lên trên trường đua quốc tế tay-dua-cao-viet-nam-5.jpg

Tay đua Cao Việt Nam của Honda Racing Vietnam giành vị trí thứ 1 trên bục Podium tại Race 1 Honda Thailand Talent Cup 2019

Giải đấu sử dụng dòng xe 250cc nguyên bản của Honda và bắt đầu từ năm ngoái, Việt Nam có sự góp mặt của tay đua Cao Việt Nam. Năm nay, tay đua Việt tiếp tục tranh tài nhằm tích luỹ thêm kinh nghiệm cho đấu trường quan trọng hơn là ARRC.

Quốc ca Việt Nam vang lên trên trường đua quốc tế tay-dua-cao-viet-nam-2.jpg

Quốc ca Việt Nam vang lên trên trường đua quốc tế tay-dua-cao-viet-nam-1.jpg

Đây là thành tích ấn tượng của Cao Việt Nam trên trường quốc tế

Tại Race 1 Honda Thailand Talent Cup 2019 vừa diễn ra tại trường đua Chang (Buriam, Thái Lan), tay đua Cao Việt Nam với phong độ thi đấu tuyệt vời cùng quyết tâm và bản lĩnh đã được trau dồi thông qua những giải đua quốc tế đã mang lại niềm vui lớn cho Honda Racing Vietnam khi đứng trên bục Podium với vị trí số 1. Đây là thành tích ấn tượng của tay đua Cao Việt Nam nói riêng cũng như của Honda Racing Vietnam nói chung trên trường quốc tế.

Quốc ca Việt Nam vang lên trên trường đua quốc tế tay-dua-cao-viet-nam-6.jpg

Trên fanpage chính thức, ARRC chúc mừng chiến thắng của Cao Việt Nam tại Honda Thailand Talent Cup 2019

Quốc ca Việt Nam vang lên trên trường đua quốc tế tay-dua-cao-viet-nam-4.jpg

Chiến thắng tuyệt vời tại Honda Thailand Talent Cup 2019 hy vọng sẽ tạo động lực lớn để giúp Cao Việt Nam có một ngày thi đấu thăng hoa tại chặng cuối ARRC 2019

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ảnh: Hoàng Tuấn từ trường đua Chang (Thái Lan)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm