Khởi động chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”

Ngày 9/12, Honda Việt Nam (HVN) chính thức khởi động chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” với những hoạt động giải trí đặc sắc hấp dẫn sẽ diễn ra tại 4 tỉnh thành lớn trên cả nước gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Được biết tới là một trong những công ty ô tô xe máy hàng đầu tại Việt Nam, với khẩu hiệu chiến dịch “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã thực hiện hàng loạt chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và đã đạt được những thành công nhất định. Theo đó, nằm trong chuỗi chương trình hướng tới giới trẻ, HVN sẽ chính thức thực hiện 4 sự kiện mang tên “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”. Lịch trình tổ chức sự kiện như sau:

Sự kiện

Địa điểm

Thời gian

1

Thành phố Hồ Chí Minh: tổ chức tại Khu đô thị Sala

15 tháng 12 năm 2019

2

Thành phố Cần Thơ: tổ chức tại Sân vận động Cần Thơ

22 tháng 12 năm 2019

3

Thành phố Đà Nẵng: tổ chức tại Quảng trường 2/9

04 tháng 01 năm 2020

4

Thành phố Hà Nội: tổ chức tại Sân vận động Hàng Đẫy

11 tháng 01 năm 2020

Đến tham dự sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” các khách hàng sẽ được hòa mình vào rất nhiều hoạt động hấp dẫn trải dài xuyên suốt từ 07:00 sáng tới 21:30 tối. Tại sự kiện ban ngày, các khách hàng sẽ được trải nghiệm các hoạt động gồm có: Trải nghiệm khinh khí cầu bằng công nghệ VR thực tế ảo; Tham qua khu trưng bày xe của HVN; Tham gia khu trò chơi hình vẽ dạ quang; Tham gia khu vực hoạt động vì môi trường; Tham quan khu vực các gian hàng đối tác…

Khởi động chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” hvn-1.jpg

Một trong những dấu ấn không thể không nhắc tới về sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” đó là chương trình âm nhạc diễn ra buổi tối cùng ngày. Khách hàng sẽ được hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của những ca sĩ trẻ tài năng đang được yêu thích hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, Đen, Min và Tiên Tiên, dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper, MC Quang Bảo và các DJ tài năng. Với sự góp mặt lần đầu tiên của ca sĩ Sơn Tùng M-TP tại các sự kiện của Honda, hay sự đồng hành thân thiết của các ca sĩ tài năng khác và sự tham gia nhiệt tình của Khách hàng hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn đậm chất trẻ của sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”. 

HVN tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019”

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)