Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý đầu tiên theo chuẩn mới “Big City”

Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam cùng NPP ủy quyền – Công ty CP ô tô Trung Thượng đã chính thức khai trương phòng trưng bày ô tô Mitsubishi mới tại số 4 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa với mô hình phòng trưng bày sang trọng ở trung tâm thành phố áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi Motors toàn cầu.

Thuộc sở hữu của Công ty CP Ô tô Trung Thượng với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và 15 năm đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam, Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi Tôn Thất Tùng nằm ngay trung tâm của Quận Đống Đa, sát ngã tư Tôn Thất Tùng – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc và được thiết kế theo mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý đầu tiên theo chuẩn mới “Big City” dai-ly-mitsubishi.JPG

Sự khác biệt của Mitsubishi Tôn Thất Tùng là hệ thống dịch vụ sau bán hàng được kết nối với Mitsubishi Trung Thượng và toàn bộ các xưởng dịch vụ được uỷ quyền chính hãng bởi Mitsubishi Motor Việt Nam trên cả nước.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý đầu tiên theo chuẩn mới “Big City” dai-ly-mitsubishi.png

Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu cần bảo dưỡng, sửa chữa, Mitsubishi Tôn Thất Tùng có dịch vụ giao nhận xe tại nhà. Ngoài ra, khách hàng đến Mitsubishi Tôn Thất Tùng xem xe và trải nghiệm dịch vụ đều được thưởng thức những cốc cafe take away.

Nhân dịp khai trương, Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi Tôn Thất Tùng đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)