16:27  | 

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI

Ngày 12/12, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) chính thức giới thiệu phiên bản Nissan Navara VL A-IVI và Nissan Navara SL A-IVI, hoàn thiện bộ sưu tập “Nissan Navara A-IVI” đồng thời đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng yêu mến mẫu xe bán tải đa dụng này.

Kế thừa di sản 80 năm của Nissan trong việc phát triển dòng xe bán tải với 12 thế hệ cải tiến tại hơn 180 quốc gia, Nissan Navara là chiếc xe hội ngộ của sự mạnh mẽ, bền bỉ trong vận hành, hiện đại trong thiết kế cùng những trang bị tiện ích hiện đại giúp những người sở hữu thể hiện bản lĩnh và được trải nghiệm sự uyển chuyển linh hoạt trên mọi cung đường.

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-10.jpg

Nhằm gia tăng tối đa tính an toàn và sự tiện nghi cho người sử dụng, Nissan Việt Nam bổ sung thêm hai phiên bản Nissan Navara VL A-IVI và Nissan Navara SL A-IVI với rất nhiều nâng cấp đáng kể bao gồm hệ thống camara quan sát xung quanh xe, hệ thống 7 túi khí an toàn, móc ghế trẻ em ISOfix cho phiên bản Nissan Navara VL A-IVI; Camera lùi cho phiên bản Nissan Navara SL A-IVI và Màn hình giải trí cảm ứng (AVN) có kích thước 8 inch, điều khiển bằng cảm ứng đa điểm được trang bị cho cả 2 phiên bản.

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-7.jpg

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-6.jpg

Riêng trên phiên bản Nissan Navara VL A-IVIPremium Z, ngoài những thay đổi trên, xe còn được trang bị bộ phụ kiện cao cấp Premium Z với ốp cản trước đầy cá tính ở phần đầu xe,kết hợp với ốp đèn sương mù màu đen nổi bật, bộ tem Primium Z nổi bật chạy dọc thân xe và logo Primium Z sang trọng ở phần đuôi xe. Bộ phụ kiện Premium Z mang đến cho mẫu xe bán tải vẻ ngoài đậm chất thể thao, đầy khỏe khoắn và ấn tượng trên từng đường nét.

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-2.jpg

Diện mạo mới cùng sự gia tăng về công nghệ trên các phiên bản Nissan Navara A-IVI thể hiện cam kết của Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam về việc không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới với chất lượng vượt trội.

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-9.jpg

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-8.jpg

Tất cả các phiên bản Nissan Navara A-IVI đã có mặt tại Hệ thống Đại lý Nissan trên toàn quốc với 6 lựa chọn về màu sắc gồm: Vàng sa mạc, Nâu đậm, Trắng ngọc trai, Bạc, Xám và Xanh dương.

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-1.png

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-3.jpg

Mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm VAT 10% cho phiên bản Nissan Navara VL A-IVI là 835 triệu đồng và cho Nissan Navara SL A-IVI là 725 triệu đồng. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2019, khách hàng mua xe Nissan Navara A-IVI sẽ được nhận quà tặng tiền mặt trị giá lên đến 20 triệu đồng và quà tặng bộ phụ kiện cao cấp Premium Z. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước.

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-5.jpg

Nissan Việt Nam giới thiệu hai phiên bản Navara VL A-IVI và SL A-IVI nissan-navara-4.jpg

 “Phiêu” cùng Nissan NP300 Navara VL ở miền cực Bắc

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm