16:01  | 

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Kia Sorento 2021 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Bước sang thế hệ mới, Kia Sorento hứa hẹn sẽ có màn “lột xác” toàn diện với rất nhiều nâng cấp đáng giá từ thiết kế, trang bị đến hệ truyền động.

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt 2021-kia-sorento-leaked-1jpeg.webp

Mới đây những hình ảnh thực tế của Kia Sorento 2021 đã bị rò rỉ và được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn xe ở Hàn Quốc. Dựa vào những hình ảnh này có thể thấy, Kia Sorento thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế hầm hố và dữ dẵn hơn với những đường nét thiết kế sắc cạnh cùng các đường thẳng cắt mạnh thay vì những đường nét tròn trịa, mềm mại của phiên bản hiện hành.

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt anh-chup-man-hinh-2019-12-05-luc-35715-ch.png

Ảnh phác họa Kia Sorento 2021 của trang Thekoreancarblog

Thay đổi đáng chú ý nhất trên Kia Sorento thế hệ thứ 4 là cụm đèn pha với thiết kế thanh mảnh, vuốt ngược lên tận nắp ca-pô. Phần đầu xe còn gây ấn tượng với bộ lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng với các hoạ tiết hình tổ ong nhưng đã được tinh chỉnh theo phong cách của mẫu SUV đàn anh Telluride. Nắp ca-pô với những đường gân dập nổi sắc nét tô đậm vẻ khỏe khoắn, cơ bắp cho xe.

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt kia-sorento-interior-spied-undisguised.jpg

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt kia-sorento-interior-spied-undisguised-5.jpg

Di chuyển vào bên trong, nội thất của Kia Sorento 2021 sở hữu những trang bị tiện nghi tương tự như mẫu Optima như bảng đồng hồ kỹ thuật số và núm điều khiển cần số dạng xoay thay cho kiểu gạt đặc trưng.

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt kia-sorento-interior-spied-undisguised-2jpg.webp

Về hệ truyền động, mẫu SUV của hãng xe Hàn Quốc sẽ được cung cấp nhiều lựa chọn động cơ bao gồm các động cơ đốt trong và Hybrid. Các phiên bản Hybrid và Plug-in Hybrid có thể sẽ được trang bị tấm hấp thụ năng lượng mặt trời trên nóc xe. Thậm chí, biến thể sử dụng pin nhiên liệu cũng đang được hãng xe Hàn Quốc xem xét cho Sorento thế hệ mới, nhưng chưa có nhiều thông tin về phiên bản này.

Xem trước Kia Sorento 2021 hoàn toàn mới sắp ra mắt kia-sorento-4.jpg

Phiên bản thử nghiệm của Kia Sorento 2021

Dự kiến, Kia Sorento thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này và được bán ra từ đầu năm 2020. Tại thị trường Việt Nam, thế hệ hiện hành của Kia Sorento được lắp ráp và bán ra với 3 phiên bản, đi kèm giá bán từ 799 triệu đồng.

KIA New Sorento – “Yêu” từ lần đầu gặp gỡ

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm