11:37  | 

Piaggio Việt Nam sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên trong năm nay

Đại diện của Piaggio Việt Nam cho biết, đơn bị này sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên của mình tại Việt Nam trong năm nay nhiều khả năng là 2 thương hiệu Motor Guzzi và Apria.

Trong buổi phỏng vấn tại nhà máy Piaggio Việt Nam đặt ở Vĩnh Phúc, Ông Gianluca Fiume - Chủ tịch và Tổng giám đốc của Piaggio Việt Nam, đồng thời kiêm luôn vị trí Phó chủ tịch Tập đoàn phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương mảng xe hai bánh cho biết đơn vị này sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên của mình tại Việt Nam ngay trong năm nay.

Piaggio Việt Nam sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên trong năm nay -dsc9135-copy.jpg

Thông tin Piaggio Việt Nam sẽ phân phối xe môtô phân khối lớn của hai thương hiệu Motor Guzzi và Apria đã có từ nhiều năm trước đó, thế nhưng đến nay, việc xây dựng đại lý cũng như đưa ra thông tin chính thức mới được công bố. Tại Vietnam MotorCycle Show 2016 và 2017, 2 thương hiệu này cũng được Piaggio đưa về và trưng bày song song với Vespa và những dòng xe Piaggio khác.

Piaggio Việt Nam sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên trong năm nay 2018-mg-v7-iii-milano-6.jpg
Motor Guzzi V7 III.

Ngoài việc phân phối xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam, trong năm 2020, mẫu xe Vespa chạy hoàn toàn bằng điện cũng sẽ được Piaggio Việt Nam chính thức bán ra thị trường. Hiện tại, các thủ tục đăng kiểm đăng được hoàn thành các giai đoạn cuối cùng.

Motor Guzzi và Apria đều là 2 thương hiệu xe máy trực thuộc Piaggio. Chính vì thế, 2 thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam cũng sẽ được Piaggio Việt Nam phân phối và điều hành.

Piaggio Việt Nam sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên trong năm nay foto1.jpg
Mẫu xe chuyên offroad Motor Guzzi V85 TT.

Hiện tại, chưa rõ Piaggio Việt Nam sẽ đưa những mẫu xe nào về phân phối trong giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại nhà máy Piagioo Việt Nam 2 mẫu xe thuộc Motor Guzzi nhiều khả năng sẽ được bán tại Việt Nam là V85 TT - mẫu môtô phượt mạnh mẽ và dòng xe cổ điển lịch lãm V7 III 2019.

Piaggio Việt Nam sẽ khai trương đại lý bán xe môtô đầu tiên trong năm nay first-ride-2020-moto-guzzi-v85-tt.jpg

Thông tin chi tiết cũng như thời điểm khai trương đại lý bán xe mô tô phân khối lớn đầu tiên của Piaggio Việt Nam sẽ sớm được chúng tôi cập nhật đến quý độc giả.

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm