09:38  | 

AkzoNobel hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô

AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa hợp tác với Tập đoàn xe hơi BMW và McLaren để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tân trang xe hơi cao cấp.

Năm 2020 đã đánh dấu một bước chuyển mình của AkzoNobel trong phân khúc sơn và chất phủ cho xe hơi bằng việc ký kết kết thỏa thuận hợp tác với BMW – một trong những thương hiệu ô tô có giá trị và bán chạy nhất trên toàn cầu. Theo thỏa thuận này, từ ngày 1 tháng 2 năm 2020, AkzoNobel sẽ trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tân trang đáng tin cậy của BMW.

AkzoNobel hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô sieu-xe-cong-thuc-1-mcl35-duoc-khoac-lop-ao-moi.jpg

Xe đua công thức 1 MCL35

Theo đó, tại 44 chi nhánh của BMW trên toàn cầu, các thương hiệu sơn cao cấp của AkzoNobel gồm Sikkens và Lesonal sẽ được dùng để sơn và sửa chữa các dòng xe con BMW và Mini tại các đại lý ủy quyền, cửa hàng sửa chữa, đơn vị nhập khẩu và chi nhánh quốc gia. Kết hợp với hệ thống tân trang xe đẳng cấp hàng đầu của BMW, các sản phẩm cải tiến và bền vững cùng với các công cụ phối màu kỹ thuật số của AkzoNobel sẽ là các giải pháp hoàn hảo giúp nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tính hiệu quả của mạng lưới kinh doanh của tập đoàn BMW.

Bên cạnh việc hợp tác với những khách hàng mới như BMW, AkzoNobel tiếp tục đồng hành cùng McLaren, mang đến ngoại hình tươi mới cho chiếc xe đua công thức 1 MCL35 mới của thương hiệu này trong mùa giải năm nay.

AkzoNobel hợp tác với Mclaren từ năm 2008. Từ đó đến nay, với vai trò là đối tác cung cấp sơn và chất phủ chính thức của hãng, thương hiệu Sikkens của công ty đã giúp McLaren luôn nổi bật trên đường đua. Theo diện mạo và thiết kế mới của mùa giải 2020, tất cả các bộ phận của dòng xe đua mới nhất cũng như các trạm tiếp nhiên liệu, gara và phụ kiện của đội ngũ sẽ được sơn bằng các sản phẩm sơn hiệu suất cao của AkzoNobel.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị tấm tản nhiệt do đơn vị kinh doanh Sơn bảo vệ của AkzoNobel cung cấp. Các bộ phận chủ chốt bao bọc động cơ và ống xả cũng được sơn phủ bởi dòng sơn Intertherm 50 trong danh mục sản phẩm quốc tế của công ty, giúp chúng chịu được nhiệt độ lên đến 540˚C. Intertherm 50 có thể tạo ra lớp sơn phủ chỉ dày khoảng 25 micron (khoảng một phần ba độ dày của một sợi tóc người bình thường) sau khi sơn xong.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm