Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive

Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive đánh dấu chiếc Chiron thứ 250 được xuất xưởng. Mẫu hypercar triệu đô này sẽ được trưng bày tại Geneva Motor Show 2020 diễn ra vào tháng tới.

Bugatti đã giới thiệu chiếc hypercar Chiron - hậu duệ trực tiếp của Veyron - tại Triển lãm Geneva Motor Show 2016. Bốn năm sau, Bugatti đã sản xuất chiếc Chiron thứ 250 của mình, đánh dấu tròn một nửa số lượng siêu xe Chiron mà hãng dự định sản xuất. Chiếc Chiron thứ 250 có tên gọi đầy đủ là Chiron Sport Edition Noire Sportive và sẽ được giới thiệu công khai tới công chúng toàn cầu tại Geneva Motor Show 2020.

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive.jpg

Về thiết kế ngoại thất, phiên bản Noire Sportive gây ấn tượng với một diện mạo đậm chất thể thao và mạnh mẽ như một quái thú. Toàn bộ ngoại thất của xe được bao phủ bởi các mảng sơn đen mờ cùng các mảng sợi carbon cao cấp. Lớp sơn đen mờ xuất hiện trên bộ chia gió trước, lưới tản nhiệt, mâm xe và các đường nét chữ C đặc trưng của thương hiệu Bugatti. Bên cạnh đó, cả 4 ống xả titan của xe cũng được sơn đen mờ.

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-3.jpg

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-1.jpg

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-4.jpg

Di chuyển vào bên trong, khoang cabin của xe cũng sử dụng gam màu tối với sơn đen bóng hoặc đen mờ trên các chi tiết trang trí, ghế ngồi, cần số...

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-5.jpg

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-6.jpg

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-7.jpg

Phiên bản Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive đánh dấu cột mốc hoàn thành một nửa lộ trình sản xuất của dòng hypercar Chiron. Với 150 khách hàng đã đặt mua, hiện chỉ còn 100 chiếc Chiron đang được rao bán.

Chiêm ngưỡng hypercar triệu đô Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive bugatti-chiron-edition-noire-sportive-2.jpg

Sức hút từ những đường nét quyến rũ trên Chiron Sport Edition Noire Sportive là không thể chối từ, song hệ truyền động của xe cũng ấn tượng không kém. Cung cấp sức mạnh cho Chiron là khối động cơ W16 bốn tăng áp, 8.0L, sản sinh công suất tối đa lên tới 1.600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Chiron Sport Edition Noire Sportive có mức giá khởi điểm từ 3,3 triệu USD và chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc.

Diện kiến Bugatti Chiron Sport 110 Ans sản xuất chỉ 20 chiếc

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)