18:35  | 

Hyundai và Genesis tung ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thất nghiệp

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, Hyundai và Genesis đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng không may bị thất nghiệp.

Mới đây, Hyundai và Genesis đã tuyên bố sẽ hỗ trợ 6 tháng tiền thuê/trả góp đầu tiên cho những khách hàng không may bị thất nghiệp giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 đang trở thành nỗi lo âu của người dùng toàn cầu.

Hyundai và Genesis tung ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thất nghiệp hyundai-genesis-1024x555.jpg

Chương trình cụ thể như sau: Khách hàng thuê hoặc mua xe Hyundai/Genesis theo hình thức trả góp trong giai đoạn từ ngày 14/3 đến ngày 30/4/2020 và bị mất việc trong năm nay sẽ nhận được gói trợ giá trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc cũng cho phép những khách hàng mua xe mới từ nay đến 30/4/2020 được trễ thanh toán trong vòng 90 ngày.

Hyundai và Genesis tung ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thất nghiệp b6f781086543c85c32affe787c9ffdf39ec6d642.jpg

Các mẫu xe Hyundai trong diện được thanh toán muộn 90 ngày bao gồm Santa Fe, Tucson, Elantra, Elantra GT, Kona, Venue và Accent. Trong khi danh sách mẫu Genesis chỉ có mẫu Genesis G70 2019.

Chương trình ưu đãi hào phóng của hãng xe Hàn Quốc đã nhận được những phản ứng rất tích cực từ người dùng. Trước đó, từ tháng 1/2009, Hyundai cũng tung ra chương trình hỗ trợ người mua khi cho phép họ trả lại tiền mua hoặc cho thuê xe trong vòng một năm nếu họ thất nghiệp. Chương trình này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong thời điểm khó khăn.

Mark Del Rosso, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Genesis Motor Bắc Mỹ, cho biết: “Trong bối cảnh khó khăn và toàn xã hội rơi vào trạng thái lo âu do sự lây lan của virus corona như hiện nay, chúng tôi sẽ nỗ lực san sẻ những gánh nặng và mối lo của khách hàng tiềm năng”.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm