10:59  | 

Rò rỉ ảnh nội thất của Kia Sedona thế hệ mới

Kia Sedona thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được trình làng tại New York Auto Show 2020 diễn ra vào tháng 4 và mới đây hình ảnh nội thất được cho là của mẫu xe này đã bị rò rỉ trên mạng.

Rò rỉ ảnh nội thất của Kia Sedona thế hệ mới kia-sedonajpg.webp

Sau rất nhiều đồn đoán về Kia Sedona 2021, cuối cùng mẫu MPV này cũng đã lộ ảnh nội thất. Dựa vào bức ảnh rò rỉ có thể thấy Kia Sedona sở hữu một không gian cabin rất hiện đại và mang phong cách hướng tới tương lai. Bảng táp-lô nổi bật với màn hình cỡ lớn kéo dài tích hợp cả bảng đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí. Bên dưới là các cửa gió điều hòa. Vô lăng bọc da 3 chấu tích hợp các nút điều khiển. Các hàng ghế ngồi được bọc da cao cấp.

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, hành khách ngồi ở hàng ghế phía sau của Kia Sedona thế hệ mới cũng sẽ được "chăm sóc" kỹ lưỡng với hệ thống thông tin giải trí tùy chọn gồm hai màn hình cảm ứng 10,1 inch tương tích với smartphone. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát khí hậu đa vùng, các khu vực để đồ trong cabin được thiết kế thông minh, tiện dụng đi kèm với một khoang chứa hành lý rộng rãi sẽ mang đến những tiện ích tối đa cho các khách hàng mua xe phục vụ gia đình.

Rò rỉ ảnh nội thất của Kia Sedona thế hệ mới 2021-kia-carnival-1.jpg

Theo trang thekoreancarblog, thế hệ mới của Kia Sedona (hay còn có tên gọi khác là Kia Carnival) sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế ngoại thất mang đến một kiểu dáng cứng cáp và mạnh mẽ hơn so với phiên bản hiện hành nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng đang tìm kiếm những mẫu SUV đa dụng.

Rò rỉ ảnh nội thất của Kia Sedona thế hệ mới 2021-kia-carnival-10.jpg

Về hệ truyền động, hiện những thông tin về hệ truyền động của Kia Sedona thế hệ mới vẫn là một bí ẩn. Những người yêu xe hy vọng mẫu MPV này không chỉ được cải tiến về thiết kế mà còn được nâng cấp cả về động cơ. Theo đó, Kia Sedona 2021 dự kiến sẽ được trang bị động cơ Theta III 2.5L mới thay thế cho động cơ 3.3 V6 cũ và có thể có thêm phiên bản Hybrid tiết kiệm nhiên liệu.

Một số nguồn tin cho rằng trước khi được trình làng toàn cầu tại New York Auto Show 2020 diễn ra vào tháng 4 tới, Kia Sedona thế hệ mới sẽ được giới thiệu tại quê nhà Hàn Quốc.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm