Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger

Hãng độ danh tiếng của Nhật Bản Wald International mới đây đã ra mắt gói độ “Sports Line Black Bison Edition” dành cho Toyota Hilux, khiến mẫu bán tải này rũ bỏ vẻ ngoài hiền lành ban đầu, thay vào đó là một diện mạo cực ngầu như muốn “ăn tươi nuốt sống” mẫu xe đối thủ Ford Ranger.

Về thiết kế ngoại thất, chiếc Toyota Hilux của Wald toát lên một vẻ hầm hố, dữ dằn vô cùng ấn tượng nhờ được phủ lớp sơn đen tuyền huyền bí, cùng nhiều chi tiết độ như chắn bùn rộng hơn, bộ lốp địa hình chuyên dụng, tấm nắp gân guốc trên nắp ca-pô và nhiều chi tiết khác.

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-1.jpg

Chỉ riêng bộ kit “cánh rộng” đã gia tăng thêm 55 mm chiều rộng của xe, trong khi hệ thống đèn LED bổ sung bao gồm cụm đèn LED định vị ở cản trước, đèn LED trên nóc xe gúp tăng cường khả năng chiếu sáng, đặc biệt là vào ban đêm.

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-3.jpg

Các trang bị khác bao gồm cản trước tùy chỉnh, thanh chắn bảo vệ mui xe, cánh gió nhỏ gắn nóc, các thanh chia gió trên cản sau và hệ thống 3 ống xả đặt bên hông. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị bộ mâm Jarret 1PC kích thước 20 inch tiêu chuẩn hoặc 22 inch tùy chọn khi độ thêm chắn bùn mở rộng.

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-9.jpg

Với một loạt các trang bị độ hầm hố, Toyota Hilux Black Bison Edition chính là chiếc Hilux thế hệ thứ 8 ngầu nhất mà chúng ta từng thấy. Ngoài bản độ này, Toyota Hilux cũng còn có 2 gói độ cực chất khác là Rugged X và TRD, sẵn sàng thách thức mẫu xe bán tải thương hiệu Mỹ Ford Ranger.

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-5.jpg

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-4.jpg

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-10.jpg

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-8.jpg

Toyota Hilux bản độ cực ngầu, thách thức Ford Ranger wald-toyota-hilux-black-bison-6.jpg

Cùng Toyota Hilux “thưởng thức” văn hóa vùng cao

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)