12:30  | 

Ưu đãi lên đến 60 triệu khi mua All-New Mazda3

All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport được nhận ưu đãi lên đến 60 triệu đồng đi kèm nhiều quà tặng và ưu đãi giá trị khác nhân sự kiện Mazda3 2020 chiến thắng hạng mục “Thiết kế xe của năm” tại “Giải thưởng xe hơi thế giới” (World Car Awards). Đây được coi là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trong phân khúc C giai đoạn từ nay đến hết tháng 4.

Ưu đãi lên đến 60 triệu khi mua All-New Mazda3 mazda-001.jpgAll-New Mazda3 “Thiết kế ô tô của năm 2020"

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục tại các giải thưởng “Xe của năm” tại Thái Lan và Trung Quốc vào cuối năm 2019, Mazda3 2020 tiếp tục gia tăng bảng thành tích của mình với danh hiệu “Thiết kế xe ô tô của năm 2020” tại WCA – một trong những giải thưởng về xe hơi danh giá nhất thế giới, trở thành mẫu xe thứ hai của Mazda sau MX-5 Miata đạt được danh hiệu quan trọng này, đồng thời giúp hãng xe Nhật trở thành hãng xe châu Á đầu tiên và duy nhất làm được điều này tại WCA.

Ưu đãi lên đến 60 triệu khi mua All-New Mazda3 all-new-mazda3-sport.jpgMẫu xe gây ấn tượng với Hội đồng giải thưởng nhờ ngôn ngữ thiết kế KODO mới với triết lý “Less is more” chứa đựng tinh thần Nhật Bản

Mẫu xe gây ấn tượng với Hội đồng giải thưởng nhờ ngôn ngữ thiết kế KODO mới với triết lý “Less is more” chứa đựng tinh thần Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ các mẫu xe concept đẹp nhất thế giới Vision Couple và RX-Vision, thiết kế thân xe Mazda3 2020 được tinh giản còn một đường nét duy nhất nhưng vẫn tạo cảm giác phấn khích và sống động của mức độ bóng sáng thay đổi theo thời điểm và góc nhìn vào xe; các cụm đèn LED của All-New Mazda3 cũng được tái thiết kế theo dạng 3D với các chùm ánh sáng tròn tạo cảm giác chuyển động tuyến tính liên tục; phần đầu xe vuốt dài kết hợp cùng lưới tản nhiệt họa tiết kim loại 3D mở rộng tạo ấn tượng xe luôn vươn về phía trước và làm nên sự cân bằng trong kết cấu tổng thể. Thiết kế mang tính “động” chính là yếu tố giúp mẫu xe thu hút người nhìn dù ở bất cứ đâu.

Ưu đãi lên đến 60 triệu khi mua All-New Mazda3 noi-that-mazda3.jpgKhông gian nội thất All-New Mazda3.

Tại Việt Nam, tổng cộng  3 tháng đầu năm 2020  đã có 2.053 xe Mazda3 tới tay khách hàng, giúp mẫu xe giữ vững “ngôi vương” ở bảng xếp hạng những mẫu xe hạng C bán chạy nhất quý I. Bên cạnh thiết kế bắt mắt, ấn tượng thì công nghệ, trang bị tiện nghi hiện đại không kém cạnh các mẫu sedan hạng D là những yếu tố giúp Mazda3 trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Hiện tại, hai mẫu xe All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport do Thaco phân phối với  10 tùy chọn, có giá bán sau ưu đãi hấp dẫn nhất từ khi ra mắt đến nay chỉ từ 669 triệu đồng.

Dòng xe

Ưu đãi lên đến

Giá sau ưu đãi

All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport

60 triệu đồng

Từ 669 triệu đồng

Anh Quân (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm