07:23  | 

Vespa 946 Christian Dior – Kết quả hợp tác của Vespa và thương hiệu Dior

Thương hiệu cao cấp Dior hợp tác cùng Vespa ra mắt phiên bản đặc biệt mới Vespa 946 Christian Dior và bộ sưu tập phụ kiện giới hạn nhằm tôn vinh tuổi trẻ tươi đẹp và tình yêu nghệ thuật của hai thương hiệu cao cấp.

Phiên bản giới hạn Vespa 946 Christian Dior được thiết kế bởi Maria Grazia Chiuri, Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Dior. Vespa 946 Dior được sản xuất tại Ý và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất, với sự tỉ mỉ và chỉn chu xứng tầm một xưởng chế tác cao cấp couture atelier.

Vespa 946 Christian Dior – Kết quả hợp tác của Vespa và thương hiệu Dior 13-ph-dior-6993.jpg

Màu sơn của Vespa 946 Christian Dior là sắc màu độc quyền được phát triển riêng cùng với Bộ phận sáng tạo của Dior, kết hợp cùng với sắc vàng sang trọng ở các chi tiết nhấn nhá trên xe như kính chiếu hậu, viền thân trước, viền bánh xe, giá để đồ.

Yên xe được bọc da màu xanh dương thanh lịch với các đường chỉ may tỉ mỉ. Khung đỡ yên xe bọc vải trang nhã với những họa tiết nguyên bản mang dấu ấn logo của Dior.

Phía bên phải của thân xe được trang trí decal độc quyền logo của Christian Dior Paris, phía bên trái có thể được thiết kế tùy chỉnh theo ý muốn. Móc treo đồ ở dưới yên được thiết kế tinh xảo với logo độc quyền của Christian Dior.

Vespa 946 Christian Dior – Kết quả hợp tác của Vespa và thương hiệu Dior 13-ph-dior-7061.jpg

Đồng điệu với thiết kế của yên xe, thùng đựng đồ phiên bản giới hạn với hoa văn Dior Oblique - được sáng tạo bởi Marc Bohan vào năm 1967 - được thiết kế đặc biệt để cố định trên giá để hành lý, làm tăng vẻ đẹp hấp dẫn đặc biệt của mẫu xe. Mũ bảo hiểm phong cách với họa tiết logo đồng bộ góp phần hoàn thiện bộ sưu tập độc đáo này. Những phụ kiện ấn tượng này sẽ được bày bán độc quyền tại các cửa hàng của Dior.

Vespa 946 Christian Dior – Kết quả hợp tác của Vespa và thương hiệu Dior 11-ph-dior-6349-10-qc-f300.jpg

Phiên bản giới hạn Vespa 946 Christian Dior sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 tại các cửa hàng boutique của Dior trên toàn cầu và sẽ xuất hiện tại một số showroom Motoplex của Tập đoàn Piaggio.

Vespa Primavera cẩn trứng độc nhất vô nhị có giá hơn 428 triệu đồng

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm