Tháng 7/2020: Mua xe Nissan, nhận ưu đãi cao nhất 40 triệu đồng

Trong tháng 7 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Nissan trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 1/7 đến 31/7/2020, khách hàng mua xe Nissan sẽ nhận được quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Tháng 7/2020: Mua xe Nissan, nhận ưu đãi cao nhất 40 triệu đồng nissan-1.jpg

Cụ thể đối với xe X-Trail sản xuất năm 2019, khách hàng mua xe trong tháng 7/2020 sẽ nhận được bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sản và cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury” với giá ưu đãi.

Đối với mẫu Sunny, khách hàng tiếp tục nhận được quà tặng tiền mặt 20 triệu đồng và bộ thảm sàn với phiên bản XV-Q 1.5L AT và XT-Q 1.5L AT. Riêng phiên bản Sunny XL 1.5 MT, mức khuyến mại áp dụng trong tháng 7 là quà tặng tiền mặt 20 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu Terra sản xuất năm 2019 được áp dụng mức khuyến mại là quà tặng tiền mặt trị giá 10 đến 20 triệu đồng (tùy phiên bản) đi kèm với bộ phụ kiện hấp dẫn.

Mẫu bán tải Navara được áp dụng mức khuyến mại cao nhất trong tháng 7/2020 với quà tặng tiền mặt lên tới 40 triệu đồng (tùy phiên bản) và bộ phụ kiện Premium R.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tháng 7 như sau:

Tháng 7/2020: Mua xe Nissan, nhận ưu đãi cao nhất 40 triệu đồng nissan-2.png

Bên cạnh chương trình khuyến mại hấp dẫn, khách hàng bảo dưỡng xe Nissan cũng sẽ được nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng 7.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập website chính thức của Nissan Việt Nam tại địa chỉ http://www.nissan.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm chăm sóc khách hàng Nissan Careline theo số điện thoại 1800-6883.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)