16:19  | 

BMW X có giá mới tại Việt Nam, khởi điểm từ 1,549 tỷ đồng

Từ tháng 8, các mẫu xe thuộc dòng X được THACO áp dụng giá bán mới, tạo cơ hội để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu xe sang với mức giá hợp lý hơn.

BMW X là những xe gầm cao với thiết kế mạnh mẽ, đa dụng và mang cá tính riêng biệt, gồm các mẫu SAV (Sports Activity Vehicle) và SAC (Sports Activity Coupe) theo cách đặt tên của BMW. Trong tháng 8, các mẫu xe thuộc dòng X được THACO áp dụng giá bán mới, tạo cơ hội để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu xe sang với mức giá hợp lý.

BMW X1, X3, X5 - SAV đa dụng và tiện nghi

BMW X có giá mới tại Việt Nam, khởi điểm từ 1,549 tỷ đồng bmw-x1.png

X1 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đô thị có mật độ giao thông cao mà còn sở hữu không gian nội thất thoáng đãng và khoang hành lý rộng rãi. Với mức giá mới 1,549 tỷ đồng, X1 là mẫu xe SAV đa dụng đáng cân nhắc cho những gia đình trẻ và hiện đại.

Trong khi đó, mẫu SAV cỡ trung BMW X3 hướng tới đến những đối khách hàng muốn tìm một mẫu xe thể thao đa dụng có khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn sở hữu nhiều trang bị tiện nghi cao cấp, sang trọng. Tại thị trường Việt Nam, bạn có thể sở hữu BMW X3 với giá từ 2,279 tỷ đồng.

Với kích thước lớn, BMW X5 mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp giữa động cơ mạnh mẽ, khả năng vượt địa hình ấn tượng, cùng tiện nghi nội thất sang trọng đẳng cấp. Tại Việt Nam, BMW X5 có mức giá bán khởi điểm từ 4,099 tỷ đồng.  

BMW X2, X4, X6 - SAC cá tính, thể thao

BMW X có giá mới tại Việt Nam, khởi điểm từ 1,549 tỷ đồng bmw-x2.png

BMW X2 là mẫu xe có ngoại hình nhỏ gọn đầy phá cách, khả năng vận hành sắc bén và thiết kế thời trang phù hợp với khách hàng trẻ năng động, cá tính, yêu thích cảm giác lái. Đây cũng là mẫu SAC sở hữu nhiều màu ngoại thất nổi bật nhất trong dòng dải sản phẩm X. Xe được phân phối với giá từ 1,729 tỷ đồng.

Khác với X2, X4 mang đến cá tính thể thao vượt trội. Mẫu xe nổi bật bởi trải nghiệm khoang nội thất và khả năng vận hành ấn tượng, giúp người lái có thể linh hoạt điều khiển ở nhiều địa hình khác nhau và cảm nhận rõ nhất cảm giác lái phấn khích đặc trưng từ BMW. BMW X4 hiện có giá từ 2,799 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Đứng đầu dòng SAC là BMW X6, mẫu xe đầu tiên khai sinh ra dòng SAC. Tại Việt Nam, khách hàng có thể sở hữu X6 với giá từ 3,529 tỷ đồng.

BMW X7 - mẫu SAV đầu bảng cho những nhà lãnh đạo 

BMW X có giá mới tại Việt Nam, khởi điểm từ 1,549 tỷ đồng bmw-x7.png

 

Đứng đầu trong các mẫu xe dòng X chính là BMW X7 - mẫu SAV full-size 7 chỗ đầu tiên của BMW với những tiện nghi vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Mẫu SAV đầu bảng của BMW với tên gọi “The President - Nhà lãnh đạo” hiện được phân phối với mức giá 6,689 tỷ đồng.

Việc áp dụng giá mới cho các xe dòng X trong tháng 8 tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các mẫu xe sang gầm cao BMW. Thêm vào đó, BMW hiện đang triển khai chương trình lái thử xe tại nhà và thường xuyên thực hiện các chương trình bảo dưỡng lưu động như BMW Mobile Service, BMW Service Clinic cho các khách hàng ở khu vực chưa có xưởng dịch vụ BMW chính hãng.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm