09:31  | 

Sắp diễn ra vòng 2 Giải đua Redline Auto Gymkhana Cup tại Việt Nam

Câu lạc bộ đua xe đầu tiên của Việt nam – Redline Racing Motorsport tổ chức series giải đua theo định dạng Auto Gymkhana (Motorkhana) với tên gọi Redline Auto Gymkhana Cup.

Trong năm 2020, với 3 cuộc đua diễn ra vào tháng 7-9-11, Câu lạc bộ Redline Racing mong muốn xây dựng đội ngũ tay đua Việt Nam có trình độ cao, nhằm tiến tới tham dự các giải đua quốc tế vào năm 2021, cũng như tham dự cuộc đua tốc độ hấp dẫn tại đường đua F1 Việt Nam. Vòng 2 của giải đua Redline Auto Gymkhana Cup dự kiến diễn ra vào ngày 6/9 tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Sắp diễn ra vòng 2 Giải đua Redline Auto Gymkhana Cup tại Việt Nam dua-xe-1.jpg

Với phương châm theo đuổi việc phát triển Motorsports tại Việt Nam, CLB Redline Racing tuân thủ và áp dụng những quy trình tuyển lựa và đào tạo tay đua theo tiêu chuẩn của Liên đoàn ô tô thế giới FIA, cũng như Hiệp hội ô tô thể thao Việt Nam.

Cụ thể, để nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng đua xe, mỗi tay đua cần tham dự các khóa huấn luyện đua xe Gymkhana do Redline Racing tổ chức. Sau đó các tay đua sẽ được cấp chứng chỉ đua xe, và được tham gia các cuộc đua ở quy mô các Câu lạc bộ.

Sắp diễn ra vòng 2 Giải đua Redline Auto Gymkhana Cup tại Việt Nam dua-xe-3.jpg

Sau 03 cuộc đua cấp CLB, các tay đua sẽ đủ điều kiện xét duyệt cấp bằng đua xe quốc gia do Hiệp hội ô tô thể thao ban hành. Các tay đua có thành tích tốt trong các giải quốc gia như Vietnam Auto Gymkhana Champion ship, có thể sẽ sở hữu bằng đua xe quốc tế, và bước chân vào đội ngũ các tay đua chuyên nghiệp.

Sắp diễn ra vòng 2 Giải đua Redline Auto Gymkhana Cup tại Việt Nam dua-xe-2.jpg

Redline Auto Gymkhana hứa hẹn sẽ là một giải đấu cực kỳ hấp dẫn bởi các tay đua của Redline đều vượt qua quá trình luyện tập lâu lài và tuân theo các quy chuẩn thi đấu của Gymkhana thế giới.

Làm thế nào để trở thành tay đua chuyên nghiệp?

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm