10:43  | 

Sắp diễn ra Lễ hội đua xe Việt Nam tại trường đua Đại Nam

Lễ hội đua xe Vietnam Racing Festival 2020 sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tại trường đua Đại Nam – địa chỉ số 1765A Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đua xe thể thao đã là một phần của văn hóa phương Tây trong nhiều thập kỷ. Nó đã giúp xây dựng thành công các doanh nghiệp lớn từ các nhà sản xuất xe hơi / xe máy toàn cầu, đến các thương hiệu tiêu dùng.

Trong khi tất cả các nước Châu Á đã lĩnh hội được văn hóa đua xe thể thao trong vài năm qua, Việt Nam ta đã và đang bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Việt Nam có thể chào đón giải đua F1 vào năm tới, nhưng phía trước là một đoạn đường rất xa để có thể tạo nên một cơ sở hạ tầng đua xe tân tiến, đội đua, có kỹ luật và đào tạo.

Sắp diễn ra Lễ hội đua xe Việt Nam tại trường đua Đại Nam anh-1.jpg

Học viện đua xe thể thao Việt Nam (VR) phát động phong trào đua xe chuyên nghiệp Việt Nam

Học viện Đua xe Việt Nam (VR) ra đời với mong muốn Việt Nam có thể có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực vũng như quốc tế. Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1/11/2020 tại trường đua Đại Nam là bước đầu đểthực hiện điều này.

Các hoạt động tại sự kiện Biểu diễn và đua xe chuyên nghiệp “Khám phá giới hạn” ngày 1/11/2020 bao gồm:Go Kart Racing, Oto – Gymkhana, Drift Racing, Stunt Show, Luxury Cars Test Drive, Music Festival.

Sắp diễn ra Lễ hội đua xe Việt Nam tại trường đua Đại Nam 2020-10-18-094447.png

Bên cạnh những màn biểu diễn và đua xe gây cấn, khách mời tham dự sự kiện còn được trải nghiệm tốc độ và lái thử những mẫu xe mới nhất do các hãng trưng bày tại đây, cháy hết mình trong đêm nhạc EDM sôi động nhờ sự góp mặt của Raper Karik và DJ Mie nổi tiếng.

Vé tham dự Vietnam Racing Festival được bán online thông qua trang web Ticketbox với các mức giá: 1 triệu đồng (vé VIP), 350.000 đồng (vé phổ thông) và 200.000 đồng (vé dành riêng tham gia đêm đại nhạc hội).

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm