Những chiếc Porsche Taycan đầu tiên được giao đến khách hàng Việt

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2020 và thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, Taycan - mẫu xe thể thao thuần điện của Porsche, đã chính thức được giao đến các chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam kể từ tháng 4 năm 2021.

Trong số những chiếc Taycan đầu tiên bao gồm cả phiên bản Taycan Turbo S, chứng tỏ sức hút của thương hiệu trong kỷ nguyên di động điện.

“Porsche Taycan được ưa chuộng nhờ ngôn ngữ thiết kế kinh điển, công nghệ tiên tiến của xe thể thao và cảm giác lái phấn khích đặc trưng. Chúng tôi đã đầu tư phát triển và đào tạo chuyên sâu về xe điện với quy mô toàn cầu cho đội ngũ nhân viên nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những yếu tố này đã góp phần tạo nên kết quả kinh doanh tích cực cho dòng xe Taycan bất chấp thời điểm khó khăn”, Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam cho biết.

Những chiếc Porsche Taycan đầu tiên được giao đến khách hàng Việt Porsche Taycan (3).jpg
Cơ sở vật chất tại các trung tâm Porsche, bao gồm các trạm sạc công suất cao, đều được chuẩn bị kỹ lưỡng bên cạnh giải pháp sạc tại nhà nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chuẩn bị cho các dòng xe điện khác trong tương lai.

Những chiếc Porsche Taycan đầu tiên được giao đến khách hàng Việt Porsche Taycan (4).jpg

Khách hàng muốn sở hữu dòng xe Taycan được hưởng những ưu đãi độc quyền từ Porsche Việt Nam bao gồm chương trình kiểm tra điều kiện sạc tại nhà được thực hiện không tính phí, được cung cấp bộ thiết bị sạc tại nhà và sử dụng trạm sạc nhanh tại trung tâm Porsche hoàn toàn miễn phí trong một năm đầu tiên.

Những chiếc Porsche Taycan đầu tiên được giao đến khách hàng Việt Porsche Taycan (5).jpg

Như mọi dòng xe Porsche khác, Taycan cũng được áp dụng chương trình gia hạn Bảo hành chứng nhận bởi Porsche lên đến 15 năm.

Những chiếc Porsche Taycan đầu tiên được giao đến khách hàng Việt Porsche Taycan (1).jpg

Dòng xe thuần điện Taycan hiện có giá bán tiêu chuẩn lần lượt:

- Taycan: 4.760.000.000 đồng
- Taycan 4S: 5.720.000.000 đồng
- Taycan Turbo: 7.960.000.000 đồng
- Taycan Turbo S: 9.550.000.000 đồng
- Taycan 4 Cross Turismo: 5.010.000.000 đồng
- Taycan 4S Cross Turismo: 5.720.000.000 đồng
- Taycan Turbo Cross Turismo: 7.700.000.000 đồng

Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương.

Lê Huy (forum.autodaily.vn)