14:02  | 

Thêm video "nóng" về Toyota Land Cruiser 2022

Hình ảnh và video về Toyota Land Cruiser 2022 tiếp tục lộ diện trước khi chính thức ra mắt.

Những hình ảnh bên dưới đây cho thấy cận cảnh lô xe Toyota Land Cruiser 2022 đã có mặt tại Nhật Bản với nhiều phiên bản khác nhau. Nhiều chuyên gia nhận định, Toyota Land Cruiser 2022 sẽ sớm ra mắt tại quê nhà Nhật Bản và sau đó là nhiều thị trường khác.

Gương chiếu hậu được thiết kế lại, mâm xe hợp kim mới, vẫn có bậc lên xuống gắn cố định hai bên. Nhìn ngang, Toyota Land Cruiser 2022 vuông vức và có phần gia tăng về kích thước so với đời trước. Phần đuôi xe không có nhiều thay đổi ngoại trừ cụm đèn hậu được thiết kế lại hoàn toàn dạng 3D ấn tượng hơn.

Thêm video

Nội thất của Toyota Land Cruiser 2022 được thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, trong đó nổi bật nhất là màn hình thông tin giải trí đặt nổi trên bảng táp-lô và có kích thước lớn hơn. Các cửa gió điều hòa trung tâm cũng được dịch chuyển xuống bên dưới màn hình này. Phía trước người lái dường như là một cụm đồng hồ đo lớn hơn, nhiều khả năng là màn hình kỹ thuật số 12,3 inch. Đây có thể là trang bị tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. Nhìn chung, nội thất của Land Cruiser 2022 trông gọn gàng và công nghệ cao hơn.

Ở những hình ảnh rò rỉ khác, chúng ta có thể thấy chi tiết hơn về các nút điều khiển khác nhau trong khoang cabin. Có vẻ như Land Cruiser mới nhất sẽ có hệ dẫn động bốn bánh mới cùng với hệ thống camera quan sát xung quanh tiện lợi. Nút start/stop GR là một dấu hiệu cho thấy Land Cruiser mới sẽ được cung cấp một phiên bản thể thao.

Theo một số nguồn tin, Land Cruiser mới sẽ có chiều dài cơ sở sẽ lớn hơn khoảng 51 mm, qua đó mang đến cho những người ngồi ở hàng ghế thứ ba một không gian rộng rãi hơn. Các lựa chọn động cơ dự kiến ​​sẽ bao gồm động cơ tăng áp kép V6 3,5 lít kết hợp với công nghệ hybrid.

Thêm video

Thêm video

Thêm video

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Nguồn video: Instagram shomegranbill

 
 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm