07:30  | 

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức

Hai mẫu xe Jaguar XF và F-Pace mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt vào ngày 18/5.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức New Jaguar XF _ F-Pace.jpg

Jaguar XF mới – Giá bán dự kiến từ 2,870 tỷ đồng

Jaguar XF mới với những cải tiến trong thiết kế. Cản trước mới, đèn pha hoàn toàn LED, lưới tản nhiệt mới và cản sau mới mang đến vẻ ngoài quyết đoán hơn.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức Jaguar XF.jpg

Xe được trang bị động cơ diesel I4 2.0L, lai điện nhẹ (MHEV) sản sinh công suất 204 PS mạnh hơn 24 PS so với động cơ trước. Động cơ xăng Ingenium sản sinh công suất 250 PS và 300 PS. Hệ dẫn động bốn bánh thông minh trên mỗi chiếc XF khi đều được trang bị hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động toàn phần trên tất cả các bánh xe.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức Jaguar XF 3.jpg

Luôn kết nối với các công nghệ bao gồm thông tin giải trí hai sim trên Pivi Pro mới nhất của Jaguar được truy cập thông qua màn hình cảm ứng kính HD 11.4 inch được vát cong hoàn toàn mới. Luôn cập nhật cùng khả năng cập nhật tự động thông qua OTA đảm bảo hệ thống xe và thông tin giải trí mới nhất được cài đặt liền mạch và điều khiển từ xa.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức Jaguar XF 2.jpg

Tại thị trường Việt Nam, Jaguar XF mới bao gồm tùy chọn các gói thông số kỹ thuật phiên bản S, SE, HSE tất cả đều có sẵn trong gói trang bị của phiên bản R-Dynamic. Ngoài ra, tùy chọn trên tất cả các phiên bản là gói ngoại thất màu đen.

Jaguar F-Pace mới – Giá bán dự kiến từ 3,685 tỷ đồng

Jaguar F-Pace mới sở hữu ngoại thất cải tiến, nội thất hoàn toàn mới cùng hệ thống truyền động điện lần đầu tiên xuất hiện.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức Jaguar F-Pace 1.jpg

Dựa trên những dấu hiệu thiết kế ban đầu, F-Pace mới có ngoại hình, cảm giác lái và cảm giác không giống với những chiếc SUV khác. Nắp ca-pô đã được tinh chỉnh, tạo khung cho lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế chính xác, nổi bật hơn.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức Jaguar F-Pace.jpg

Các công nghệ bao gồm thông tin giải trí Pivi Pro mới nhất tích hợp 2 sim của Jaguar được truy cập thông qua màn hình cảm ứng kính vát cong HD 11.4 inch hoàn toàn mới.

Jaguar XF và F-Pace mới đã về Việt Nam, chờ ngày ra mắt chính thức Jaguar F-Pace 2.jpg

Khả năng cập nhật thông qua OTA đảm bảo hệ thống xe và thông tin giải trí mới nhất được thiết lập liền mạch và từ xa. Cải tiến về khử tiếng ồn chủ động trên đường và khử Ion hóa không khí trong cabin với bộ lọc PM2.5 nhằm lọc bụi mịn và các chất gây dị ứng cùng nhiều trang thiết bị hiện đại tối tân được ứng dụng trên mẫu xe mới này.

Tại thị trường Việt Nam, Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phối mẫu Jaguar XF mới bao gồm tùy chọn các gói trang bị S, SE 2.0 và R-Dynamic SE 2.0 và SE 3.0. Ngoài ra, tùy chọn trên tất cả các mẫu xe là gói các chi tiết ngoại thất màu đen. Động cơ xăng Ingenium 2.0L bốn xy-lanh sản sinh công suất 250 PS hay 400 PS tương ứng với phiên bản 3.0L.

Lê Huy (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm