Honda BR-V 2022 hoàn toàn mới rò rỉ thông số kỹ thuật

Hồi tháng 5, Honda đã trình làng mẫu concept N7X, cho thấy thiết kế mẫu crossover MPV cỡ nhỏ tương lai của hãng xe Nhật Bản thực sự rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng về cơ bản N7X chính là bản xem trước của BR-V thế hệ tiếp theo.

Hơn một tháng sau khi mẫu concept N7X được giới thiệu, Honda vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật hoặc thông tin bổ sung nào về BR-V trong tương lai. Tuy nhiên, một tài liệu bị rò rỉ được đăng tải trên trang Autoindustriya đã hé lộ một vài thông số kỹ thuật, thậm chí cả mã khung của BR-V hoàn toàn mới.

Honda BR-V 2022 hoàn toàn mới rò rỉ thông số kỹ thuật honda-br-v.jpg

Tài liệu rò rỉ thông số kỹ thuật của Honda BR-V 2022

Theo tài liệu rò rỉ này, Honda BR-V đời mới sẽ có mã khung xe DG1 hoặc DG3. Bên cạnh đó, các biến thể của mẫu xe này cũng có một số thay đổi cho phiên bản 2022. Phiên bản tiêu chuẩn vẫn là S, nhưng phiên bản cấp trung hiện được đặt tên là E. Đáng chú ý, một biến thể được gọi là Pre được liệt kê trong danh sách và có khả năng là biến thể cao cấp nhất của BR-V mới.

Honda BR-V 2022 hoàn toàn mới rò rỉ thông số kỹ thuật honda-n7x.jpg

Honda N7X concept gây ấn tượng với thiết kế ngoại thất bắt mắt

Nhìn chung, theo tài liệu Honda BR-V mới sẽ có ít nhất 6 phiên bản, bao gồm 1.5 S M/T, 1.5 S CVT, 1.5 E M/T, 1.5 E CVT, 1.5 Premium CVT và 1.5 Premium HS. Cần lưu ý rằng tài liệu rò rỉ này đến từ Indonesia nên danh sách các phiên bản của BR-V cho các thị trường khác sẽ có sự điều chỉnh. Trong số các phiên bản trên, từ HS có thể được hiểu là từ viết tắt của gói công nghệ an toàn Honda Sensing.

Honda BR-V 2022 hoàn toàn mới rò rỉ thông số kỹ thuật honda-n7x-2.jpg

Cụm đèn hậu trên N7X được thiết kế thanh mảnh hơn với đồ họa chiếu sáng tương tự như trên mẫu City

Theo truyền thông Indonesia, Honda BR-V thế hệ thứ 2 nhiều khả năng sẽ được trình làng vào tháng 8 năm nay, sau đó mở bán ra các thị trường trong khu vực ngay từ đầu năm 2022.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)