Video: Thanh niên Trung Quốc nướng thịt bằng Lamborghini Aventador và cái kết thảm họa

Một nhóm thanh niên Trung Quốc đã dùng lửa phụt ra từ ống xả siêu xe Lamborghini Aventador để nướng xiên thịt và cái kết suýt “bay màu” cả người lẫn dàn siêu xe.

Đoạn video được quay lại trong một hầm gửi xe ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chiếc Lamborghini Aventador sử dụng động cơ 6.5L V12 hút khí tự nhiên bị nhấn ga liên tục trong khi đang đỗ khiến những tia lửa phụt ra từ ống xả.

Một thanh niên vui vẻ cầm xiên thịt hứng những tia lửa, trong khi các thanh niên khác cười nói và dùng điện thoại để quay lại video “chơi ngông” này. Đúng là thú vui của người giàu đối khi khiến những người “dân thường” khó mà hiểu được.

Tuy nhiên, niềm vui của của nhóm thanh niên này kéo dài không được bao lâu thì két nước nổ tung, nước làm mát bắt đầu tràn ra khỏi khoang động cơ và chiếc xe chìm trong làn khói trắng. Trong khi đó, chủ nhân của chiếc Lamborghini vội mở khoang động cơ để làm mát mọi thứ.

Đây có lẽ là xiên thịt nướng đắt đỏ nhất thế giới bởi chi phí sửa chữa mẫu siêu xe này không hề rẻ. Thậm chí, mọi thứ còn có thể tồi tệ hơn khi chiếc Aventador đỗ ngay cạnh chiếc LaFerrari và nếu chiếc siêu xe Lamborghini bốc cháy, chắc chắn ngọn lửa sẽ lan sang cả chiếc Ferrari. Thế mới thấy, một phút bốc đồng sẽ kéo theo những hậu quả khôn lường.  

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)