13:31  | 

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá

Ford Expedition 2022 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã chính thức được trình làng với việc được bổ sung phiên bản off-road hầm hố Timberline cùng phiên bản Stealth Edition Performance Package đậm chất thể thao.

Ford Expedition thế hệ thứ 4 đã có mặt trên thị trường được khoảng 4 năm. Vì vậy, đã đến lúc mẫu SUV lớn nhất của Blue Oval nhận được một bản cập nhật quan trọng để duy trì tính cạnh tranh trước mẫu xe đối thủ Jeep Wagoneer.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-timberline.jpg

Ford Expedition Timberline 2022

Một trong những thay đổi đáng chú ý của Ford Expedition 2022 là phiên bản địa hình Timberline hầm hố. Phiên bản này không chỉ đơn thuần được bổ sung những tấm ốp thân xe bằng nhựa để tô đậm thêm cho vẻ ngoài khỏe khoắn, cơ bắp mà còn nhận được những nâng cấp thục sự để nâng cao khả năng chinh phục địa hình cho chiếc SUV cỡ lớn.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-timberline-1.jpg

 Phiên bản Timberline khác biệt với các phiên bản khác nhờ vào các điểm nhấn bên ngoài màu cam

Đầu tiên là khoảng sáng gầm xe của Ford Expedition Timberline rất ấn tượng, đạt 269 mm, tốt hơn so với mức 254 mm của mẫu xe đối thủ Jeep Wagoneer.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-timberline-3.jpg

 Ford Expedition Timberline 2022 sử dụng lốp Goodyear Wrangler AT 33 inch 

Chiếc Expedition này còn vay vượn khả năng bảo vệ gầm xe từ chiếc F-150 Raptor và hệ thống hỗ trợ rẽ Trail Turn Assist từ mẫu Bronco mới. Xe sử dụng lốp Goodyear Wrangler AT 33 inch và có góc tới và góc thoát tốt hơn. Phiên bản Timberline khác biệt với các phiên bản khác nhờ vào lưới tản nhiệt phía trước độc đáo cũng như các điểm nhấn bên ngoài màu cam.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-timberline-2.jpg

Theo Ford, Expedition Timberline là chiếc Expedition có khả năng off-road tốt nhất từ ​​trước đến nay

Cung cấp sức mạnh cho Expedition Timberline 2022 là động cơ EcoBoost 3.5L V6 sản sinh công suất tối đa 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại 692 Nm. Theo Ford, đây là chiếc Expedition có khả năng off-road tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-stealth-edition-performance-package-2.jpg

Ford Expedition Stealth Edition Performance Package 2022

Thêm một điểm mới của Ford Expedition 2022 là phiên bản Stealth Edition Performance Package, đậm chất thể thao với kiểu dáng mạnh mẽ hơn và có hệ thống treo cứng hơn, đi kèm động cơ mạnh 440 mã lực.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-stealth-edition-performance-package-4.jpg

Ford Expedition Stealth Edition Performance Package 2022 sử dụng mâm xe 22 inch màu đen với kẹp phanh màu đỏ

Những tinh chỉnh về mặt hình ảnh cho Expedition Stealth Edition Performance Package bao gồm một loạt các điểm nhấn thiết kế màu đen bóng được áp dụng trên lưới tản nhiệt phía trước, ốp gương chiếu hậu và đường ray mái. Bên cạnh đó, phiên bản này còn có viền đường sương mù, đèn pha và đèn hậu màu tối. Xe được trang bị bộ la-zăng 22 inch màu đen với kẹp phanh màu đỏ tương phản, cùng logo Ford màu xanh.

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá 2022-ford-expedition-stealth-edition-performance-package-5.jpg

Nội thất Ford Expedition Stealth Edition Performance Package 2022 

Bên cạnh việc bổ sung 2 phiên bản mới, Expedition 2022 còn được trang bị hệ thống lái xe rảnh tay trên đường cao tốc BlueCruise của Ford cũng như hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 với màn hình 12 inch. Người dùng cũng có thể nâng cấp lên hệ thống SYNC 4A với màn hình cảm ứng có kích thước lớn hơn 15,5 inch tương tự như trên Mustang Mach-E.

Ford Expedition phiên bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ được bán ra vào quý đầu tiên của năm sau.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm