Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022

Mugen đã chính thức giới thiệu gói phụ kiện nâng cấp dành riêng cho mẫu Honda Civic hatch thế hệ mới nhất, giúp khách hàng có thể tự do thể hiện cá tính riêng của mình cùng mẫu xế cưng.

Từng được “nhá hàng” vào tháng 8 trước đó, gói phụ kiện đến từ hãng độ Nhật Bản Mugen được thiết kế nhằm mang đến một diện mạo mới cá tính và mạnh mẽ hơn cho Honda Civic Hatchback 2022.

Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022 honda-civic-mugen-1-1.jpg

Honda Civic 2022 cực chất với gói phụ kiện Mugen

Ở phía trước, bạn sẽ nhận thấy một bộ chia gió màu đen làm tăng thêm vẻ hung hãn cho phần mũi của Honda Civic Hatchback mới, có giá từ 67.000 Yên (606 USD). Từ tháng 12, bộ chia này sẽ có thêm các lựa chọn màu xám Sonic Gray Pearl và xanh Premium Crystal Blue Metallic.

Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022 honda-civic-mugen-1-5.jpg

Phần đầu xe trông khá hầm hố

Bên cạnh đó là các phần mở rộng của nẹp hông (side skirt) có giá từ 88.000 Yên (796 USD). Các thay đổi tiếp tục ở phía sau, nơi có một cánh lướt gió cố định gắn trên nắp cốp (851 USD) và cản sau màu đen.

Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022 honda-civic-mugen-1-7.jpg

Ốp gương chiếu hậu màu đen

Ngoài ra, gói phụ kiện này còn bao gồm các tem xe mới ở ngoại thất, điển hình như decal sợi carbon ở lưới tản nhiệt phía trước, decal màu bạc phía dưới đèn pha, tấm decal sợi carbon ở cản sau và ốp gương chiếu hậu màu đen.

Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022 honda-civic-mugen-1-6.jpg

Bộ la-zăng nhôm 18 inch đa chấu hai tông màu bạc và đen độc đáo

Thêm vào đó, Mugen cũng cung cấp cho Honda Civic mới bộ la-zăng nhôm 18 inch đa chấu hai tông màu bạc và đen độc đáo. Cùng với đó là hệ thống ống xả thể thao mới, nắp tản nhiệt áp suất cao, bộ lọc dầu hiệu suất cao, má phanh hiệu Type S…

Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022 honda-civic-mugen-1-2.jpg

Hệ thống ống xả thể thao

Chủ sở hữu Honda Civic hatch tại Nhật Bản cũng có thể đặt hàng một số phụ kiện nâng cấp cho nội thất từ Mugen, chẳng hạn như thảm sàn và ốp bậc cửa màu đen hoặc đỏ.

Mugen tung gói phụ kiện thể thao cực chất cho Honda Civic 2022 honda-civic-mugen-1-9.jpg

"Trái tim" Honda Civic Hatchback 2022 tại Nhật Bản là khối động cơ 1.5L VTEC Turbo 4 xi-lanh mạnh 182 PS

Cung cấp sức mạnh cho Honda Civic Hatchback 2022 tại Nhật Bản chỉ có duy nhất một lựa chọn động cơ 1.5L VTEC Turbo 4 xi-lanh quen thuộc nhưng đã được tinh chỉnh lại để cho công suất lớn hơn cùng phản ứng ga nhanh hơn. Cụ thể, khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 182 PS tại 6.000 v/p và mô-men xoắn cực đại 240 Nm từ 1.700-4.500 v/p, tức tăng 9 mã lực và 20 Nm so với phiên bản tiền nhiệm.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)