Liberty Walk ra mắt gói độ body kit cho Toyota Land Cruiser 300

Vốn nổi tiếng với những bản độ siêu xe thân rộng độc đáo, nhưng lần này hãng độ nổi tiếng Nhật Bản Liberty Walk lại chuyển hướng sang mẫu SUV mới ra mắt của Toyota - Land Cruiser 300 series.

Mới đây, ông chủ của Liberty Walk - Wataru Kato – đã đăng tải trên Facebook của mình những hình ảnh của mẫu Liberty Walk Land Cruiser. So với những sản phẩm độ siêu xe trước đó thì gói phụ kiện dành cho Land Cruiser đã được “kìm hãm” lại độ dữ dằn nhưng nhìn chung vẫn rất ấn tượng.

Liberty Walk ra mắt gói độ body kit cho Toyota Land Cruiser 300 toyota-land-cruiser-300.jpg

Toyota Land Cruiser 300 bản độ Liberty Walk

Tương tự như các gói độ Liberty Walk khác, bộ body kit dành cho Land Cruiser 300 cũng bao gồm chắn bùn rộng đặc trưng kết hợp với líp trước, cản sau mở rộng với bộ khuếch tán tích hợp, cánh gió sau và cánh gió tích hợp trên nắp cốp.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị lưới tản nhiệt mới với dòng chữ LIBERTY WALK thay thế cho lưới tản nhiệt gốc theo phong cách GR-Sport với dòng chữ TOYOTA. Ngoài ra, xe còn được tranng bị nắp ca-pô được làm bằng chất liệu carbon rất ấn tượng.

Liberty Walk ra mắt gói độ body kit cho Toyota Land Cruiser 300 toyota-land-cruiser-300-2.jpg

Gói độ bodykit của Liberty Walk dành cho Land Cruiser 300 có giá từ 627.000 Yên (tương đương 130 triệu đồng)

Chưa hết, gói độ của Liberty Walk còn đi kèm với các đầu ống xả tùy chỉnh để phù hợp với phần mở rộng của cản sau mới. Khách hàng cũng có thể đặt hàng các mâm xe mang nhãn hiệu Liberty Walk cho đồng bộ. Hiện thông tin về kích thước mâm xe chưa được công bố nhưng nhiều khả năng là loại 22 inch hoặc 24 inch.

Liberty Walk hiện đang nhận đơn đặt hàng trước cho bộ bodykit của Land Cruiser 300. Gói phụ kiện cơ bản chỉ bao gồm cánh gió trước, cánh gió sau và chắn bùn rộng đã có giá 627.000 Yên (tương đương 130 triệu đồng), trong khi gói phụ kiện hoàn chỉnh, bao gồm cả mâm xe Liberty Walk sẽ có giá từ 1.958.000 Yên (400 triệu đồng).

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)