10:23  | 

Mazda3 và CX-30 được bổ sung loạt phiên bản đặc biệt mới ấn tượng hơn

Sau Mazda CX-3 Super Edgy, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã công bố một loạt các phiên bản đặc biệt của Mazda3 và CX-30 tại Nhật Bản, bên cạnh những nâng cấp nhẹ trên động cơ e-SkyActiv X.

Theo đó, Mazda đã tinh chỉnh cổng nạp và bộ giảm thanh ống xả của động cơ xăng để tạo ra âm thanh sống động hơn, qua đó mang đến những trải nghiệm lái phấn khích hơn cho người lái mỗi lần tăng tốc.

Mazda3 và CX-30 được bổ sung loạt phiên bản đặc biệt mới ấn tượng hơn mazda-cx30-smart-edition.jpg

Mazda CX-30 Smart Edition

Ngoài ra, các kỹ sư của Mazda cũng đã cập nhật độ nặng bàn đạp chân ga để mang lại “cảm giác thống nhất với chiếc xe”.  Như một phiên bản mới, e-SkyActiv X là động cơ mild-hybrid 2.0L 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 183 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm.

Mazda3 và CX-30 được bổ sung loạt phiên bản đặc biệt mới ấn tượng hơn mazda3-smart-edition.jpg

Mazda3 Smart Edition

Về các cấp độ biến thể mới, phiên bản Smart Edition dành cho các mẫu xe Mazda3 và CX-30 được trang bị động cơ e-Skyactiv X với nhiều trang bị tiện nghi và an toàn hơn, bao gồm màn hình hiển thị dữ liệu lái xe chủ động, hỗ trợ phanh thông minh, hệ thống kiểm soát đèn pha thông minh, hỗ trợ giữ làn và giám sát điểm mù.

Mazda3 và CX-30 được bổ sung loạt phiên bản đặc biệt mới ấn tượng hơn mazda-cx30-black-tone-edition-2.jpg

Mazda CX-30 Black Tone Edition

Trong khi đó, phiên bản Black Tone Edition có sẵn cho tất cả các hệ truyền động của cả hai mẫu xe Mazda3 và CX-30. Phiên bản đặc biệt này được phân biệt trực quan qua bộ la-zăng nhôm 18 inch màu đen, ốp gương chiếu hậu đen bóng và đường chỉ khâu màu đỏ bên trong khoang cabin.

Mazda3 và CX-30 được bổ sung loạt phiên bản đặc biệt mới ấn tượng hơn mazda3-black-tone-edition-3.jpg

Mazda3 Black Tone Edition

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Platinum Quartz Metallic là một tùy chọn màu mới cho Mazda3 và CX-30, trong khi Polymetal Grey Metallic được thêm vào bảng màu của Mazda3 Sedan.

Mazda3 và CX-30 được bổ sung loạt phiên bản đặc biệt mới ấn tượng hơn mazda-cx30-package-platinum-quartz-metalic-2.jpg

Mazda CX-30 với màu sơn ngoại thất Platinum Quartz Metallic

Mazda3 và CX-30 phiên bản nâng cấp nhẹ hiện bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Nhật Bản. Xe dự kiến có mặt tại các đại lý vào cuối tháng 11.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm