11:30  | 

VinFast VF e35 và VF e36 đã sẵn sàng cho màn ra mắt lịch sử

Bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36 đã xuất hiện tại gian hàng của hãng xe Việt để sẵn sàng cho màn ra mắt lịch sử vào 6h30 sáng mai tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

VinFast VF e35 và VF e36 đã sẵn sàng cho màn ra mắt lịch sử vinfast-vf-e35-e36.jpeg Hình ảnh VinFast VF e35 và VF e36 tại gian hàng của hãng xe Việt ở Los Angeles Auto Show 2021.

 

Là thương hiệu Việt Nam duy nhất góp mặt tại LA Auto Show 2021, toàn bộ sự kiện ra mắt xe ô tô điện VinFast toàn cầu sẽ được phát sóng trực tiếp tại Times Square - Quảng Trường Thời Đại, thành phố New York, Mỹ vào 06h30 sáng Thứ 5, ngày 18.11.2021 (Giờ Hà Nội).

Tại LA Auto Show 2021, khu vực triển lãm của VinFast sẽ nằm tại sảnh Nam của Trung tâm Triển lãm Los Angeles, đứng cạnh gian hàng của các thương hiệu lớn như Jaguar, Land Rover,Toyota, Mazda, Volvo,...  Tại đây, VinFast sẽ ra mắt bộ đôi xe điện VF e35 và VFe e36 - những bước đi khởi đầu cho "tương lai của di chuyển" được VinFast hướng tới với những phương tiện thông minh, an toàn, thú vị và thân thiện với môi trường.

Hai mẫu VF e35 và VF e36 lần lượt thuộc phân khúc SUV cỡ lớn hạng D và E. Hai mẫu xe này được giới quan sát mong đợi bởi 2 mẫu xe thuần điện của Việt Nam dự kiến tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ lái nâng cao ADAS như hỗ trợ giữ làn đường, giám sát người lái, đỗ xe tự động, triệu tập xe thông minh...

Được giới chuyên gia quốc tế đánh giá là nhà tiên phong, sự xuất hiện của VinFast được dự báo sẽ là tâm điểm đáng chú ý bậc nhất tại LA Auto Show 2021, bên cạnh những tên tuổi lớn khác. “Thành phố thiên thần” được kì vọng sẽ trở thành bàn đạp để VinFast gây ấn tượng với thị trường quốc tế. 

 

Tiếp tục cập nhật...

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm