Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt

Porsche vừa giới thiệu phiên bản Platinum cho một số biến thể Cayenne với các chi tiết ngoại thất sơn màu Platinum phủ bóng mờ kết hợp với nhiều tùy chọn.

Diện mạo đặc biệt của Cayenne Platinum Edition nổi bật với các chi tiết thiết kế dành riêng cho dòng xe được sơn màu Platinum phủ bóng mờ.

Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt Porsche Cayenne Platinum Edition  (3).jpg
Porsche Cayenne Platinum Edition.

Mặt trong của các hốc hút gió ở cản trước, logo Porsche tích hợp trong dải đèn LED và tên dòng xe ở phía sau, cùng với bộ mâm xe 21 inch RS Spyder Design tiêu chuẩn độc quyền dành cho phiên bản Platinum Edition đều được phủ lớp sơn tương tự.

Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt Porsche Cayenne Platinum Edition  (4).jpg
Nếu thương hiệu xe sang Porsche là niềm kiêu hãnh của ngành công nghiệp ôtô nước Đức, thì mẫu SUV thể thao Cayenne xứng đáng là một trong những niềm kiêu hãnh của hãng xe đến từ thành phố Stuttgart. 

Ống xả thể thao và viền cửa sổ sơn màu đen nhấn mạnh thêm tính thể thao của phiên bản đặc biệt này. Các tùy chọn màu sơn có sẵn bao gồm: Trắng, đen, các màu ánh kim như đen Jet Black, trắng Carrara, nâu Mahogany, xanh Moonlight và màu xám Crayon đặc biệt.

Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt Porsche Cayenne Platinum Edition  (5).jpg
Cayenne được mọi người công nhận là mẫu xe thể thao trong phân khúc SUV.

Bên trong nội thất, đai an toàn màu xám Crayon, ốp bậc cửa với logo “Platinum Edition” làm bằng chất liệu nhôm xước, gói trang bị nội thất hợp kim nhôm độc đáo và ốp viền màu bạc mang lại sự khác biệt cho phiên bản mới.

Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt Porsche Cayenne Platinum Edition  (6).jpg
Porsche luôn hướng sản phẩm thương mại của mình có điểm tương đồng với dòng xe đua và Cayenne cũng không ngoại lệ. Vô-lăng thể thao 3 chấu của Cayenne có thiết kế khá nhỏ gọn giống với những mẫu xe đua của Porsche.

Cayenne phiên bản Platinum được bổ sung thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn, bao gồm: Cụm đèn trước LED với hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS), cửa sổ trời toàn cảnh, kính cửa sổ màu tối, hệ thống âm thanh vòm của Bose, hệ thống đèn nội thất, ghế thể thao điều chỉnh 8 hướng, logo Porsche trên tựa đầu ghế trước và sau, và đồng hồ dạng cơ trên táp-lô.

Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt Porsche Cayenne Platinum Edition  (7).jpg
Ngoài ra, phía bên trong vô-lăng là các đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật đang vận hành trên xe, điều này làm cho người lái liên tưởng đến cảm giác đang ngồi trên một chiếc xe đua hơn là 1 chiếc xe thông thường.

Ngoài ra, nhà máy Porsche Exclusive Manufaktur cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho phép mở rộng tối đa khả năng cá nhân hóa của khách hàng.

Porsche ra mắt Cayenne phiên bản đặc biệt Porsche Cayenne Platinum Edition  (8).jpg
Thiết kế tinh tế đậm chất thể thao, nội thất sang trọng và động cơ mạnh mẽ vượt trội chính là 3 yếu tố tạo nên một chiếc Porsche Cayenne hoàn hảo.

Tại Việt Nam, các phiên bản đặc biệt Cayenne Platinum có giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau: Cayenne Platinum Edition (từ 5,160 tỷ đồng), Cayenne Coupé Platinum Edition (từ 5, 220 tỷ đồng), Cayenne S Platinum Edition (từ 6,050 tỷ đồng) và Cayenne S Coupé Platinum Edition (từ 6,020 tỷ đồng).

Luân Võ (forum.autodaily.vn)