Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 trưng bày tại California

Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 hiện đang được trưng bày tại một trung tâm thương mại ở miền bắc California (Mỹ) và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Đây là hoạt động trong chương trình VinFast California Roadshow từ ngày 11/2 đến hết ngày 6/3, nhằm quảng bá rộng rãi các mẫu xe SUV điện VF 8 và VF 9. Thông qua VinFast California Roadshow, khách hàng Mỹ sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và đặt chỗ sớm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 trưng bày tại California vinfast-vf8-vf9-02.jpg VinFast VF9 trưng bày tại một trung tâm thương mại ở miền Bắc California.

Sau khi ra mắt dải sản phẩm xe điện hoàn thiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES vào tháng 1/2022, VinFast sẽ trực tiếp giới thiệu những mẫu xe SUV VF 8 và VF 9 đến người dân California thông qua Chương trình VinFast California Roadshow.

Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 trưng bày tại California vinfast-vf8-vf9-03.jpg

Roadshow khởi động vào ngày 11 và 12/2 bằng việc trưng bày xe VF 8 thông qua sự kiện riêng tại Penthouse 56, trụ sở chính trong tuần sự kiện Super Bowl của đội Los Angeles Rams – nhà vô địch giải bóng bầu dục NFC Championship của Mỹ. Sự kiện VinFast cũng là một phần trong lễ ăn mừng của đội bóng với sự tham dự của các fan hâm mộ đội tuyển, giới nghệ sĩ cùng nhiều quan khách khác. 

Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 trưng bày tại California vinfast-vf8-vf9-04.jpg

Roadshow sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 3 tại Ferry Building ở San Francisco. Sự kiện sẽ được tổ chức tại những địa điểm tập trung đông dân cư nhất của các thành phố, nhằm cung cấp một cách trực tiếp các thông tin và hình ảnh về các mẫu xe tới khách hàng tiềm năng nói riêng và công chúng bang California nói chung.

Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 trưng bày tại California vinfast-vf8-vf9-05.jpg

Khách hàng tham dự Roadshow sẽ được giới thiệu về dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh của VinFast cũng như chương trình ưu đãi độc quyền đặt chỗ sớm – VinFirst, với những lợi ích hấp dẫn, gồm: một kỳ nghỉ tại resort năm sao của Vinpearl và chiết khấu từ 3.000 - 5.000 USD khi mua xe. Chương trình VinFirst sẽ có thời hạn đến ngày 5/4/2022 (giờ Los Angeles).

Hình ảnh bộ đôi VinFast VF8 và VF9 trưng bày tại California vinfast-vf8-vf9-01.jpg

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

ảnh: Độc giả Bao Bao từ California