08:43  | 

Lộ bản vẽ thiết kế Honda CR-V 2023

Honda CR-V thế hệ thứ 6 từng bị bắt gặp trên đường thử từ năm ngoái và mới đây hình ảnh bản vẽ thiết kế của mẫu xe này lộ diện, cung cấp cái nhìn rõ nét hơn về ngoại thất của mẫu SUV đến từ Nhật Bản.

Lộ bản vẽ thiết kế Honda CR-V 2023 honda-cr-v-pattent-drawing-leak-main.jpeg Bản vẽ thiết kế Honda CR-V 2023.

Honda CR-V thế hệ hiện tại đã được giới thiệu từ năm 2016 và nhận được một phiên bản nâng cấp nhẹ vào năm 2020. Hiện hãng xe Nhật Bản đã sẵn sàng chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới cho mẫu crossover này.

Lộ bản vẽ thiết kế Honda CR-V 2023 2023-honda-cr-v-scoop-2.jpeg Hình ảnh Honda CR-V 2023 lộ diện trên đường thử.

Bước sang thế hệ mới, Honda CR-V hứa hẹn sẽ nhận được nhiều thay đổi về thiết kế, trong đó có chia sẻ một số điểm nhấn thiết kế từ mẫu xe đàn em HR-V. Phần mui xe dài hơn, những đường gân trên thân xe sắc nét hơn, phần đuôi xe có vẻ được kéo dài với một kính chắn gió nghiêng. Ngoài ra, vòm bánh xe cũng được mở rộng hơn, trông đậm chất SUV cơ bắp hơn.

Ở phía trước, cụm đèn LED thanh mảnh hơn, trong khi ở phía sau cụm đèn hậu được bố trí theo chiều ngang trông đơn giản và gọn gàng hơn. Nhìn chung, phong cách thiết kế của CR-V thế hệ mới trông trưởng thành và chỉn chu hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn mang dáng dấp mạnh mẽ, bề thế của một mẫu SUV đa dụng.

Di chuyển vào bên trong, CR-V thế hệ mới hứa hẹn sẽ nhận được một số nâng cấp về công nghệ bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số mới và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn hơn đáng kể so với phiên bản hiện hành.

Ngoài ra, nhiều khả năng xe sẽ được cung cấp các tùy chọn cấu hình 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi hoặc cấu hình 5 chỗ với cốp lớn hơn. CR-V vốn đã được đánh giá cao về tính thực dụng, và đây tiếp tục sẽ là lợi thế vượt trội của mẫu xe này khi thế hệ mới được gia tăng các số đo tổng thể.

Về hệ truyền động của CR-V mới, hiện vẫn có rất ít thông tin nhưng việc xe được điện khí hóa dưới dạng hệ truyền động plug-in hybrid sẽ không phải là điều bất ngờ.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm