15:35  | 

Hyundai Kona 2024 lộ ảnh nội thất với thiết kế lấy cảm hứng từ Ioniq 5

Những hình ảnh mới nhất từ các nhiếp ảnh gia do thám đã cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn về Hyundai Kona thế hệ thứ hai khi hãng xe Hàn Quốc đang đẩy mạnh quá trình phát triển mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ để chuẩn bị cho màn ra mắt vào cuối năm sau dưới dạng phiên bản 2024.

Ở lần chạy thử mới nhất, chúng ta có thể thấy Hyundai Kona thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu một khoang cabin chất lượng cao hơn, lấy cảm hứng từ mẫu Ioniq 5. Những điểm tương đồng có thể nhận thấy rõ ràng nhất là khi người lái ngồi sau vô lăng mới và nhìn vào một cụm đồng hồ kỹ thuật số dường như được nối liền với hệ thống thông tin giải trí.

Hyundai Kona 2024 lộ ảnh nội thất với thiết kế lấy cảm hứng từ Ioniq 5 2024-hyundai-kona-15.jpg

Nội thất Hyundai Kona thế hệ mới lấy cảm hứng từ Ioniq 5

Ở phía dưới, chúng ta có thể thấy các khe hút gió thanh mảnh hơn với các điểm nhấn bằng kim loại. Bên cạnh đó là một hàng nút điều khiển hệ thống thông tin giải trí chuyên dụng và bộ điều khiển âm lượng dạng xoay.

Hyundai Kona 2024 lộ ảnh nội thất với thiết kế lấy cảm hứng từ Ioniq 5 2024-hyundai-kona-5.jpg

Hyundai Kona thế hệ mới lộ diện trên đường chạy thử

Trong khi đó, ngoại thất vẫn được bao phủ bởi lớp ngụy trang kỹ lưỡng, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy thiết kế chắn bùn trước cơ bắp, cùng những đường gân dập nổi khỏe khoắn ở thân xe. Ngoài ra, Kona thế hệ mới sẽ có cụm đèn trước dạng tách rời. Trong khi đó, ở phía sau, cụm đèn hậu mới và đèn xi-nhan đặt dọc có thể chỉ là tạm thời.

Hyundai Kona 2024 lộ ảnh nội thất với thiết kế lấy cảm hứng từ Ioniq 5 2024-hyundai-kona-11.jpg

Hyundai hiện vẫn rất kín tiếng về Kona thế hệ tiếp theo nhưng những bức ảnh gián điệp trước đó cho thấy mẫu SUV đô thị này sẽ được cung cấp hệ truyền động hybrid 1.6L được chia sẻ với mẫu Kia Niro 2023. Trên mẫu Niro 2023, hệ truyền động này sẽ cho ra tổng công suất kết hợp 139 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264 Nm. Quan trọng hơn, hệ truyền động này cho phép Niro có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ khoảng 4,43 lít/100km.

Hyundai Kona 2024 lộ ảnh nội thất với thiết kế lấy cảm hứng từ Ioniq 5 2024-hyundai-kona-1.jpg

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong đợi một chiếc Kona EV mới. Phiên bản này có thể sử dụng một bộ pin 64.8 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ điện mạnh 201 mã lực.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm