08:33  | 

Vespa hợp tác Justin Bieber ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt

Vespa vừa giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt mới JUSTIN BIEBER X VESPA, một mẫu xe Vespa độc quyền được chính tay nam ca sĩ Justin Bieber lên ý tưởng và thực hiện thiết kế.

Justin Bieber, một ngôi sao quốc tế với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, luôn có một niềm đam mê đặc biệt với Vespa. Chiếc Vespa mà Justin Bieber thiết kế phản ánh trí sáng tạo của chính anh, luôn hiện hữu cùng với quyết tâm tạo ra một sản phẩm thật độc đáo mà chắc chắn sẽ trở thành một nguồn cảm hứng đích thực.

Vespa hợp tác Justin Bieber ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt 02-jb-vespa.jpg

Đơn sắc chính là điểm nhấn phong cách để phân biệt mẫu xe Vespa được Bieber in dấu. Màu trắng, được nam ca sĩ tự tay chọn, mang theo mọi yếu tố mà một chiếc Vespa Sprint thế hệ mới sở hữu: từ yên xe, bao tay lái cho đến vành nan hoa.

Logo thương hiệu và ngọn lửa vẽ trên thân xe cũng có tông màu trắng; đó là dấu ấn cá nhân mà nam ca sĩ muốn đưa vào thiết kế để thể hiện nét sáng tạo riêng, vẻ sống động đi cùng với sự mạnh mẽ.

Vespa hợp tác Justin Bieber ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt 03-jb-vespa.jpg

JUSTIN BIEBER X VESPA được sản xuất với các dòng động cơ 50, 125 và 150cc (tùy vào từng thị trường) mà bấy lâu nay vẫn luôn là một phần của lịch sử Vespa, nhưng được tái tạo để phù hợp với các quy định mới nhất về môi trường ngày nay.

Hình khối tươi trẻ tạo nên một thân xe nhẹ nhàng nhưng vẫn an toàn cùng ghi-đông, với đèn pha hình chữ nhật đặc trưng, hỗ trợ màn hình TFT đa chức năng cực kỳ hiện đại, đồng bộ với tất cả các chức năng của điện thoại thông minh. Hệ thống đèn Full-Led và vành bánh xe 12 inch là kết quả của sự hòa quyện mượt mà giữa phong cách và công nghệ.

Vespa hợp tác Justin Bieber ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt 01-jb-vespa.jpg

Phiên bản giới hạn đặc biệt đi kèm với một bộ sưu tập phụ kiện cũng không kém phần hấp dẫn. Một chiếc túi, một đôi găng tay và một mũ bảo hiểm đơn sắc trắng mang đậm “dấu ấn Justin” với họa tiết ngọn lửa, làm trải nghiệm cùng Vespa thời thượng hơn bao giờ hết.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm