Mercedes-Benz GLC 2023 loại bỏ hầu hết lớp ngụy trang, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Mercedes-Benz GLC hoàn toàn mới dự kiến ra mắt trong năm nay đã nhiều lần lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia trong các lần chạy thử nghiệm kể từ năm 2020. Nhưng những bức ảnh do thám mới nhất đã tiết lộ rất nhiều thông tin đáng chú ý về mẫu SUV rất đắt khách này.

Ở lần chạy thử mới nhất, Mercedes-Benz GLC 2023 đã được loại bỏ phần lớn lớp ngụy trang để lộ toàn bộ phần thân xe. So với phiên bản tiền nhiệm, Mercedes-Benz GLC thế hệ mới áp dụng kiểu dáng thiết kế gọn gàng hơn.

Mercedes-Benz GLC 2023 loại bỏ hầu hết lớp ngụy trang, sẵn sàng cho ngày ra mắt 2023-mercedes-benz-glc-scoop-18.jpg

Dựa vào những bức ảnh do thám có thể thấy những đường nét thiết kế năng động mới trên chắn bùn trước và sau, tấm ốp nhựa khá kín đáo trên vòm bánh xe, bộ la-zăng hợp kim 5 chấu kép và cửa sổ trời toàn cảnh. Mặt trước và phần đuôi xe vẫn được ngụy trang, ẩn đi thiết kế của các cụm đèn full-LED mới với kiểu dáng đẹp hơn và các hốc hút gió hiện đại hơn.

Mercedes-Benz GLC 2023 loại bỏ hầu hết lớp ngụy trang, sẵn sàng cho ngày ra mắt 2023-mercedes-benz-glc-scoop-1.jpg

Trong khi đó, thiết kế khoang cabin đã được lộ diện ở những bức ảnh do thám trước đó. Theo đó, GLC 2023 dự kiến sẽ được trang bị buồng lái kỹ thuật số và thiết kế bảng điều khiển tương tự như C-Class. Điều đó đồng nghĩa với GLC mới sẽ sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí cảm ứng 11,9 inch đặt dọc, tích hợp phần mềm MBUX mới nhất.

Mercedes-Benz GLC 2023 loại bỏ hầu hết lớp ngụy trang, sẵn sàng cho ngày ra mắt 2023-mercedes-benz-glc-scoop-19.jpg

Các tùy chọn động cơ 4 xi-lanh trên Mercedes-Benz GLC 2023 dự kiến sẽ giống như trên C-Class. Mercedes-AMG GLC 63 có thể là phiên bản đầu bảng với hệ truyền động plug-in hybrid, sản sinh công suất tối đa hơn 644 mã lực. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn phiên bản GLC 43 cũng gắn nhãn hiệu AMG được trang bị động cơ tăng áp 2.0L kết hợp công nghệ mild-hybrid sản sinh công suất tối đa 402 mã lực giống như mẫu C 43 được ra mắt gần đây.

Mercedes-Benz GLC 2023 loại bỏ hầu hết lớp ngụy trang, sẵn sàng cho ngày ra mắt 2023-mercedes-benz-glc-scoop-23.jpg

Thực tế, Mercedes-Benz GLC không phải là mẫu xe duy nhất trong phân khúc chuẩn bị được “lên đời” bởi Audi cũng đang trong quá trình phát triển thế hệ mới của Q5. Các mẫu xe đối thủ khác bao gồm BMW X3 và Volvo XC60 đều đã nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời.

Mercedes-Benz GLC 2023 loại bỏ hầu hết lớp ngụy trang, sẵn sàng cho ngày ra mắt 2023-mercedes-glc-with-minimal-camouflage-spy-photo1.jpeg

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)