10:44  | 

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực

Hãng độ Mansory mới đây đã giới thiệu phiên bản Bentayga Speed Feroza Edition, nổi bật với màu sơn xanh ngọc đặc biệt, đi kèm công suất tăng lên 888 mã lực.

Bản độ đặc biệt của Bentley Bentayga được trang bị sợi carbon đặc trưng của Mansory trên nắp ca-pô, ốp gương chiếu hậu và các bộ phận khí động học, tương phản với màu sơn ngoại thất xanh ngọc rất bắt mắt.

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-3.jpg

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-6-4.jpg

Bộ bodykit của Mansory bao gồm bộ chia gió phía trước, bổ sung những điểm nhấn trang trí xung quanh hốc hút gió, ngưỡng cửa bên, chắn bùn rộng, lưới tản nhiệt Mansory phát sáng, cánh gió sau kép và bộ khuếch tán nổi bật chứa ống xả dạng tứ. Chiếc SUV sử dụng bộ la-zăng 24 inch đa chấu hoàn toàn mới màu đen.

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-1.jpg

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-2.jpg

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-6-5.jpg

Chủ đề màu xanh ngọc tiếp tục được thể hiện bên trong khoang cabin, bao phủ hầu hết nội thất từ bảng táp-lô, thảm sàn, cụm điều khiển trung tâm, các ghế ngồi và tựa đầu. Ngoài ra, nội thất của Bentley Bentayga Feroza Edition còn có các điểm nhấn trang trí bằng sợi carbon và kim loại sáng bóng.

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-5.jpg

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-6-3.jpg

Động cơ W12 6.0L tăng áp kép trên Bentayga Speed ​đã được tinh chỉnh để sản sinh công suất tối đa 888 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm, nhờ bộ tăng áp mới, ECU được điều chỉnh và hệ thống xả mới. Sức mạnh này được gia tăng mạnh mẽ so với Bentayga Speed nguyên bản vốn sở hữu công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-6-2.jpg

Bentley Bentayga bản độ Mansory mạnh 888 mã lực mansory-bentley-bentayga-speed-feroza-edition-6-1.jpg

Nhờ được nâng cấp sức mạnh, Feroza Edition mới có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 323 km/h.

Mansory hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của Bentayga Feroza Edition nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ với một loạt những nâng cấp đáng giá trên. Đặc biệt, đối với những ai không thích màu xanh ngọc, các chuyên gia độ đảm bảo khách hàng có thể thoải mái cá nhân hóa màu sơn cho chiếc Bentley Bentayga Speed này, giống như với Lamborghini Urus, Rolls-Royce Cullinan và Mercedes-AMG G63.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm