15:39  | 

Ford Everest Wildtrak 2023 sắp ra mắt, thêm lựa chọn cho người mê off-road

Một phiên bản off-road mới của Ford Everest có thể sắp được trình làng dựa trên những hình ảnh đăng ký bằng sáng chế mới đây của hãng xe Mỹ vừa được tiết lộ.

Hãng xe Ford mới đây đã nộp bằng sáng chế tại Australia với kiểu dáng thiết kế trông giống như một mẫu Everest nâng cấp. Điều đó khiến giới mộ điệu tin rằng Ford có thể đang nghiên cứu phát triển một phiên bản off-road mới của chiếc SUV 7 chỗ nổi tiếng của hãng, khả năng cao đây sẽ là biến thể Wildtrak.

Ford Everest Wildtrak 2023 sắp ra mắt, thêm lựa chọn cho người mê off-road ford-1.jpg

Dựa trên những hình ảnh bằng sáng chế có thể thấy thiết kế mặt trước nổi bật với lưới tản nhiệt vân tổ ong cùng bodykit hầm hố với thanh nổi hình chữ X phía trước thường được sơn đen tương tự như trên mẫu Ranger Wildtrak. Ngoài ra, hệ thống camera 360 độ là một gợi ý về một phiên bản cao cấp hơn như Platinum. Ford cũng có thể ra mắt bộ la-zăng 19 inch hoặc 20 inch mới cho mẫu xe này.

Ford Everest Wildtrak 2023 sắp ra mắt, thêm lựa chọn cho người mê off-road ford-2.jpg

Với thiết kế hầm hố và thân xe chắc chắn hơn, biến thể Everest mới này sẽ đóng vai trò lấp đầy khoảng cách giữa biến thể cao cấp và Raptor đúng như nhiệm vụ của biến thể Wildtrak.

Ford Everest Wildtrak 2023 sắp ra mắt, thêm lựa chọn cho người mê off-road ford-3.jpg

Ford Everest Wildtrak 2023 sắp ra mắt, thêm lựa chọn cho người mê off-road ford-4.jpg

Hiện Ford vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu đây có phải phiên bản Everest Wildtrak mới hay không. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn của trang Drive.com.au, Ian Foston, giám đốc dự án của Ford cho Ranger, cho biết họ có thể làm bất cứ điều gì liên quan đến nền tảng của Ranger và Everest nếu có sự tương đồng. Điều đó thực sự chỉ phụ thuộc vào việc khách hàng có nhu cầu đối với một mẫu xe như vậy hay không.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm