10:23  | 

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam

Mẫu SUV concept cỡ nhỏ Mitsubishi XFC Concept vừa có màn ra mắt toàn cầu ngay tại Việt Nam. Xe sở hữu thiết kế rất ấn tượng, đi kèm không gian nội thất thoải mái hàng đầu phân khúc và khả năng vận hành linh hoạt, phù hợp với điều kiện vận hành tại các thị trường trong khu vực Đông Nam Á.

Thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext10.jpg

Về thiết kế ngoại thất, cá nhân mình thất đây là một mẫu SUV cỡ nhỏ trông rất khỏe khoắn và cá tính. Mitsubishi XFC Concept là sự kết hợp mạnh mẽ và vững chãi đậm phong cách SUV, bề mặt sắc nét tạo nên tổng thể thống nhất, bắt đầu từ biểu tượng ba viên kim cương ở mặt trước, kéo dài sang hai bên và phía sau.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext01.jpg

Ngoài ra, nhờ trang bị khoảng sáng gầm tốt và các bánh xe có đường kính lớn khiến chiếc xe trông rất đúng chất một mẫu SUV thực thụ, dễ dàng nổi bật trong mọi hoạt động ngoài trời.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext18.jpg

Ở mặt trước, ngôn ngữ Dynamic Shield được phát triển phù hợp với triết lý thiết kế ngoại thất. Cụm đèn chiếu sáng phía trước kết hợp đèn L-shaped ở phần phía trên với dải đèn chiếu sáng ban ngày phía dưới, tạo thành thiết kế T-shape ấn tượng, mang đến cảm giác to bản.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext06.jpg

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext09.jpg

Hai bên thân xe là sự kết hợp của các bề mặt hình khối góc cạnh với những đường tạo hình ấn tượng ở phần ốp bánh trước và bánh sau, đường gân dập nổi cá tính, khỏe khoắn thể hiện sức mạnh và sự năng động của mẫu xe SUV. Tương tự mặt trước, cụm đèn chiếu sáng phía sau dạng T-shape tạo điểm nhấn cho thiết kế thanh lịch, hướng đến sự rộng rãi và chắc chắn.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-8.jpg

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext19.jpg

Nội thất của xe được thiết kế hướng đến sự thoải mái và tiện dụng trong vận hành. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế trải rộng theo phương ngang giúp người lái có thể dễ dàng cảm nhận tốt nhất những chuyển động của xe trên những địa hình gồ ghề, đồng thời cải thiện tầm quan sát phía trước.  

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-int11.jpg

Ngoài ra, sự thanh thoát, tinh tế từ thiết kế từ bảng điều khiển trung tâm đến các không gian xung quanh khoang nội thất, kết hợp với việc sử dụng các vật liệu mềm tạo nên không gian an toàn và thoải mái.

Vận hành linh hoạt với khoang hành lý rộng rãi

Mitsubishi XFC Concept được phát triển hướng đến sự linh hoạt trong vận hành, đảm bảo tầm nhìn tốt, tối ưu việc kiểm soát không gian xung quanh và cảm giác lái mượt mà.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-int01.jpg

Khu vực bảng điều khiển trung tâm kết hợp màn hình giải trí kỹ thuật số kích thước lớn được phân thành ba màn hình giúp hiển thị đầy đủ thông tin như dẫn đường cho người lái, hiện trạng mặt đường và các thông tin quan trọng khác trong quá trình vận hành, tất cả tạo nên khoang lái an toàn, thoải mái và hiện đại.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-int14.jpg

Mặc dù thân xe có kích thước nhỏ gọn, Mitsubishi XFC Concept vẫn thiết kế nhằm tối ưu không gian rộng rãi cho khoang hành lý.

Không gian nội thất thoải mái hàng đầu phân khúc

Mặc dù là mẫu SUV cỡ nhỏ, Mitsubishi XFC Concept mang đến không gian nội thất rộng rãi. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian để chân ở hàng ghế sau thoải mái hàng đầu phân khúc.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-int16.jpg

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-int07.jpg

Hơn thế nữa, mọi người trên xe đều có thể cảm nhận sự an toàn, vững tâm nhờ hệ thống kiểm soát ổn định xe trên mặt đường trơn trượt và trải nghiệm tiện nghi chất lượng cao.

An toàn vượt trội, vận hành tin cậy trên các điều kiện đường gồ ghề, ngập nước

Khoảng sáng gầm cao cùng với bốn chế độ lái (Bình thường, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy, và Đường trơn trượt), giúp Mitsubishi XFC Concept vận hành linh hoạt và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và đường sá khác nhau.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext15.jpg

Lần đầu tiên, chế độ lái trên Đường ướt trơn được giới thiệu trên một mẫu xe Mitsubishi và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, tạo nên sự yên tâm khi di chuyển trên những cung đường ngập nước khi mưa lớn bất ngờ.

Chi tiết Mitsubishi XFC Concept vừa ra mắt tại Việt Nam mitsubishi-xfc-concept-ext14.jpg

Theo kế hoạch, phiên bản sản xuất của mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ lần lượt được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam trong năm tài chính 2023.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm