09:42  | 

Mitsubishi XFC Concept trình làng: Mẫu SUV cỡ nhỏ mới cực ấn tượng

Ngày 19/10, Tập đoàn Mitsubishi Motors đã tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu xe Mitsubishi XFC Concept, mẫu xe SUV concept cỡ nhỏ, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Theo Mitsubishi Motors, Mitsubishi XFC Concept sẽ đại diện cho mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ nhỏ thế hệ mới mang phong cách thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng đậm chất SUV, cùng nhiều tiện ích và khả năng vận hành linh hoạt.

Mitsubishi XFC Concept trình làng: Mẫu SUV cỡ nhỏ mới cực ấn tượng mitsubishi-xfc-concept-ext13.jpg

Mitsubishi XFC Concept

Được phát triển phù hợp với nhu cầu của thị trường Đông Nam Á, Mitsubishi XFC Concept hướng đến mở rộng dải sản phẩm của Mitsubishi Motors cho thị trường Đông Nam Á như mẫu xe bán tải Triton, mẫu xe SUV cỡ trung Pajero Sport, mẫu xe cỡ trung CUV Oulander và Outlander PHEV; mẫu xe MPV crossover, bao gồm cả Xpander và Xpander Cross, mẫu xe hatchback Mirage và phiên bản sedan Attrage.

Xe sở hữu thiết kế mạnh mẽ, mang đậm phong cách SUV cùng không gian nội thất khá rộng rãi và thoải mái so với một mẫu SUV cỡ nhỏ.

Mitsubishi XFC Concept trình làng: Mẫu SUV cỡ nhỏ mới cực ấn tượng mitsubishi-xfc-concept-int11.jpg

Khoảng sáng gầm cao cùng với bốn chế độ lái (Bình thường, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy, và Đường trơn trượt), Mitsubishi XFC Concept mang đến những trải nghiệm lái linh hoạt, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và đường sá khác nhau.

Đặc biệt, lần đầu tiên, chế độ lái trên Đường ướt trơn được giới thiệu trên một mẫu xe Mitsubishi và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các thị trường trong khu vực Đông Nam Á.

Mẫu xe này sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ ngày 26 đến 30 tháng 10 năm 2022.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm