VinFast trưng bày và lái thử ô tô điện VF 8 tại 7 tỉnh, thành phố

Liên tiếp các ngày cuối tuần trong tháng 10/2022, VinFast sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử mẫu ô tô điện VF 8 tại 7 tỉnh, thành phố, trải dài từ Bắc vào Nam. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và trải nghiệm của khách hàng hai miền.

Sau sự kiện lái thử xe VF 8 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, VinFast tiếp tục mang tới cơ hội trải nghiệm mẫu SUV điện phân khúc D cho khách hàng tại 7 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ và Đà Nẵng.

VinFast trưng bày và lái thử ô tô điện VF 8 tại 7 tỉnh, thành phố lai-thu-vf8-anh-3.jpegVinFast VF8.

Cụ thể, trong hai ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 10 (ngày 01-02/10), khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những chiếc ô tô điện VF 8được trưng bày và lái thử tại Hải Phòng (showroom 3S Hải Phòng) và Quảng Ninh (Vincom Hạ Long). Tuần tiếp theo (ngày 08-09/10) sẽ là hai sự kiện tổ chức đồng thời tại Thanh Hóa (Vinhomes Star City) và Bình Dương (TTTM Becamex). Trong các ngày 15-16/10, khách hàng Nghệ An sẽ được trải nghiệm VF 8 tại đại lý của TP Vinh và ở Cần Thơ là tại khu vực Sân vận động Cần Thơ. Tại Đà Nẵng, sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày (22-23/10) tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Trước đó, trong tháng 7, sự kiện lái thử xe VF 8 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm lớn của người dùng. Hàng nghìn khách hàng tại hai thành phố lớn đã không ngại xếp hàng để chiêm ngưỡng và lái thử mẫu ô tô điện thông minh cỡ D của VinFast.

Không chỉ tổ chức trưng bày và lái thử cho người Việt, VinFast cũng đã tổ chức nhiều chuyến đi tới Việt Nam cho khách hàng Mỹ, Canada, châu Âu để trải nghiệm VF 8, tham quan tổ hợp sản xuất VinFast và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Theo kế hoạch, VinFast sẽ xuất khẩu lô xe VF 8 đầu tiên tới thị trường Mỹ, Canada và châu Âu với số lượng khoảng 5.000 chiếc vào tháng 11 năm nay. Những khách hàng quốc tế đầu tiên có thể được nhận xe vào tháng 12/2022.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)