07:51  | 

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam

Flying Spur Hybrid ra mắt đánh một dấu mốc mới đối với mẫu saloon siêu sang Flying Spur thế hệ thứ ba, nhờ công nghệ truyền động mới để tạo ra chiếc Bentley thân thiện với môi trường và vận hành hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Bentley Flying Spur Hybrid được trang bị khối động cơ V6 dung tích 2.9 lít mới đạt được công suất 410 mã lực và mô-men xoắn lên tới 550 Nm, được áp dụng triết lý chế tạo tương tự như phiên bản V8 dung tích 4.0 lít. Động cơ có mật độ công suất lên tới 150 mã lực trên mỗi lít dung tích xi-lanh, thậm chí còn cao hơn phiên bản V8 của mẫu Flying Spur.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (3).jpg

Động cơ điện tân tiến nằm giữa hộp số và động cơ, có thể sản sinh công suất lên đến 134 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Động cơ điện chạy bằng pin lithium-ion dung lượng 18.0 kWh, có thể sạc đầy 100% sau khoảng 7 giờ.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (11).jpg

Sự kết hợp giữa động cơ xăng V6 dung tích 2.9 lít và động cơ điện giúp xe có công suất kết hợp 536 mã lực, mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Xe có thể di chuyển quãng đường hơn 800 km khi đổ đầy bình xăng.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (10).jpg

Hệ thống truyền động kết hợp cho phép mẫu Flying Spur Hybrid tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ sau 4,3 giây, đạt tốc độ tối đa là 285 km/h. Flying Spur Hybrid cũng được chứng nhận là chiếc xe Bentley hiệu suất và tiết kiệm nhất từ trước đến nay, ghi nhận mức khí xả CO2 trung bình chỉ hơn 75 g/km.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (12).jpg

Nội thất của chiếc Flying Spur Hybrid có hàng loạt các gói tùy chọn nâng cấp, khách hàng có thể chọn giữa 15 màu da (5 tiêu chuẩn, 10 tùy chọn) và 8 loại gỗ khác nhau để tạo nên phong cách thiết kế riêng. Khách hàng cũng có thể chọn thiết kế đường chỉ may và logo Benley đồng màu hoặc theo màu tương phản, cũng như cá nhân hóa đường viền da cho ghế, chi tiết gợi nhớ tới mẫu Flying Spur nguyên bản từ thập niên 50.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (1).jpg

Khách hàng cũng có thể chọn thiết kế xe với hơn 60 loại màu ngoại thất, bao gồm các màu đặc biệt trong danh mục có sẵn của Mulliner hay màu do khách hàng tự sáng tạo.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (14).jpg

Người lái sở hữu trong tay nút bấm để điều khiển 3 chế độ vận hành E Mode, bao gồm EV Drive, Hybrid Mode và Hold Mode. Những chế độ này cho phép người lái tự mình kiểm soát mức sử dụng pin trong suốt hành trình - hoặc cũng có thể để chiếc xe tự động tính toán.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (2).jpg

Tại sự kiện ra mắt, lô 2 xe Bentley Flying Spur Hybrid đầu tiên cũng chính thức được bàn giao cho tập đoàn Charm Group. Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa hai thương hiệu nhằm mang đến những mẫu xe độc bản, được Bentley cá nhân hóa dành cho khách hàng VIP trong tổ hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn Charm Group.

Bentley Flying Spur Hybrid chốt giá hơn 16 tỷ đồng tại Việt Nam Bentley Flying Spur Hybrid (13).jpg

Bentley Flying Spur Hybrid có mức giá từ 16,822,859,040 đồng, khách hàng có thể tuỳ chọn cá nhân hoá theo nhu cầu riêng của mình.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm